ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

การันตีความสำเร็จ “BOWKYLION” คว้ารางวัลศิลปินเดี่ยวหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี เวทีคมชัดลึกอวอร์ด

การันตีความสำเร็จ “BOWKYLION” คว้ารางวัลศิลปินเดี่ยวหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี เวทีคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 17 ตอกย้ำกระแสศิลปินหญิงที่มาแรงที่สุด !
กลับมาอีกครั้งสำหรับงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติของวงการบันเทิงไทยอย่าง “คมชัดลึกอวอร์ด” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 17 ถึงแม้ปีที่ผ่านมาจะมีอุปสรรคจากโควิด 19 แต่วงการบันเทิงไทยก็ยังคงผลิตผลงานคุณภาพออกมามากมาย ซึ่งปีนี้นักร้องสาวหน้าใหม่มาแรงอย่าง “BOWKYLION” หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” ศิลปินหญิงมากความสามารถที่น่าจับตามองมาที่สุดในขณะนี้ สังกัดค่าย What the duck สามารถคว้ารางวัล “สาขาศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม” มาครองได้สำเร็จ
โดยรางวัลศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยมจากเวทีคมชัดลึกอวอร์ด ถือเป็นรางวัลแรกในชีวิตในฐานะศิลปินเต็มตัวของโบกี้ ถือเป็นอีกหนึ่งบนพิสูจน์ความสามารถบนเส้นทางสายดนตรีของโบกี้ หลังจากปล่อยอัลบั้มชุดแรกในชีวิต LIONHEART ที่โบกี้ได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน ทั้ง 12 บทเพลงที่ตั้งใจถ่ายทอดให้แฟน ๆ ได้ฟัง จนฮิตติดชาร์ตทุกแพลทฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น “ลงใจ” “คิดถึงแต่” “คงคา” “ยิ้มมา” และอีกหลากหลายเพลง จนส่งให้โบกี้ขึ้นแท่นศิลปินหญิงที่มียอดฟังเพลงบนสตรีมมิ่งสูงที่สุดในเมืองไทย รวมทั้งเพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาอย่างเพลง “ซับ” ที่ได้พี่สาวแท้ ๆ อย่าง “ว่าน วันวาน” กวาดกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมเตรียมขึ้นชาร์ตทุกแพลตฟอร์มอีกด้วย
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS