ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

บีน นภสร ส่ง “ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า” เพลงตัวแทนของคนโดนเท

กลับมาทั้งที่ต้องดีกว่าเดิม กับลุคใหม่สุดเท่แอบเซ็กซี่ของ BEAN NAPASON ( บีน - นภสร ชัยพรเรืองเดช ) ศิลปินสาวจากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) มาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุด “ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า” ที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลมีเดียที่ว่าเราสามารถกลับเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้จริงไหม
 
“ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า” เพลงที่พูดถึงความสัมพันธ์ที่เกิดจากการเพื่อนกันจนเป็นแฟนกันและสุดท้ายต้องเลิกกันแล้วฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำใจไม่ได้กับการต้องกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมโดยเพลงนี้ได้ น้ำตาล จิณห์วรา โพธิ์รักษา ที่เคยแต่งเพลง ตกหลุมรัก (Heartbeat) เพลงประกอบซีรีส์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน มาแล้ว รวมถึงได้ กัปตัน วง ONEONE มาช่วยเขียนเพลงนี้ด้วย โดยเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์พี่ใหญ่ของค่ายอย่าง พล คชภัค (หรือพล CLASH) มาทำหน้าที่โปรดิวซ์และเรียบเรียงอีกเช่นเคย
 
บีน นภสร กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “เพลงนี้เริ่มมาจากความรู้สึกที่บางครั้งเราก็อยากจะกลับไปเป็นเพื่อนกับคนคนหนึ่ง ที่เราเคยสนิทมากๆ แต่ด้วยสาเหตุบางอย่างทำให้เราไม่สามารถกลับไปเป็นเพื่อนกับเขาได้แล้ว บีนเลยได้แชร์ความรู้สึกนี้ให้กับพี่น้ำตาล(Creative Boxxmusic)และพี่กัปตัน (Oneone) และพอได้เล่าเรื่องนี้ไป พี่น้ำตาลได้มองเห็นถึงอีกมุมหนึ่งของคนที่ไม่ได้รู้สึกอยากจะกลับไปเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า พวกเราเลยตกลงกันว่าอยากจะเล่าเรื่องราวในมุมมองนี้มากกว่า และคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้คงเกิดขึ้นกับใครหลายๆคนมาก่อน ส่วนแนวเพลงมีความป็อปที่ชัดเจนขึ้นกว่าซิงเกิลก่อนๆ เพราะอยากจะสื่อสารความรู้สึกของเพลงให้ออกมาและให้เข้าใจถึงความรู้สึกของคนฟังมากที่สุด สำหรับใครที่กำลังมีความรู้สึกหรือเคยมีความรู้สึกที่อยากจะกลับไปเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า เพลงนี้น่าจะให้คำตอบบางอย่างได้กับคนที่หลายคนที่ได้ฟังนะคะ”
 
เลิกกันแล้วไปคบกับเพื่อนสนิทของเรา คิดว่าจะกลับไปเป็นเพื่อนกันได้จริงเหรอ??
 
ใครที่รู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถกลับไปเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ในตอนนี้เพลงนี้น่าจะพูดแทนความรู้สึกของคุณได้ชัดเจนที่สุด!!!!!
 
#ไม่อยากเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า
Bean Napason
>> https://youtu.be/WQxupaUOJrQ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS