ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ห่วงยาง เพลงใหม่ล่าสุดจาก The Kastle พร้อมความสนุกแหวกแนว

 

 

ช่วงที่ผ่านมาเราอาจจะหายไปนาน แต่จริงๆแล้วเรายังคงทำผลงานเพลงและยังมีการพูดคุยกับพี่ๆทีมงาน Boxx Music อยู่ตลอดเวลา แค่พวกเราอาจใช้เวลาไปหาตัวตนของพวกเราในการทำเพลง, เนื้อหาที่เราจะพูดต่อไป, รวมถึงหา Direction ของพวกเรามาสักพักใหญ่
 
คราวนี้เรากลับมาพร้อมกับความสนุก แหวกแนว และภูมิใจในผลงานของพวกเรามากๆ แต่การกลับมาคราวนี้จะไม่สมบูรณ์เลยถ้าขาดพี่ๆทีมงาน Boxx Music ของพวกเราทุกคน ขอบคุณพี่พลพี่ตัฐที่ยังเชื่อมั่นในตัวพวกเราและ Support พวกเราเสมอมา, ขอบคุณพี่แนน Stylist ที่ทำให้พวกเราดูเท่ได้ขนาดนี้, ขอบคุณไอเดีย MV สุดเจ๋งจากพี่ กร พี่ เคย์ และพี่ๆทีมงาน Sun&Moon ทุกคนที่ทำให้เกิด MV นี้ขึ้นมา รวมถึงพระเอกนางเอกที่มาเล่น MV ให้กับเพลงของเราด้วย, ขอบคุณน้องตั้วตากล้องสุด Creative, ขอบคุณครอบครัวของพวกเรา คุณพ่อคุณแม่ของพวกเราที่ให้พวกเราได้ทำตามความฝัน
 
สุดท้ายนี้อยากขอบคุณแฟนเพลงของพวกเราทุกคนที่ยังรอคอยผลงานของพวกเราและยังติดตามกันมาตลอด รวมถึงคนที่เพิ่งรู้จักพวกเราด้วย ก็หวังว่าทุกคนจะได้ยิ้มมุมปากกับ Single ใหม่ของพวกเรานะครับ
 
“เพลงนี้เป็นหนึ่งเพลงในอัลบั้มใหม่ของพวกเรา ซึ่งในอัลบั้มนี้เราตั้งใจทำทุกๆ เพลงออกมาโดยใช้ Concept เดียวกัน คือการใช้ Symbolic และดนตรีที่สนุกขึ้นตามเนื้อหา เพลง ห่วงยาง พูดถึงการที่เราเห็นคนคนนึงทุกข์ทนจมอยู่กับความเสียใจจากคนรักเก่าของเขา จึงอยากจะช่วยให้เขารู้สึกดีขึ้น เปรียบตัวเราเป็นเสมือนห่วงยางที่จะพาคนที่จมอยู่กับความทุกข์ลอยขึ้นมา”
 
ยูจะมี หนึ่งคนคนนี้ ดูแลอย่างดี อยู่ทุกนาที เราจะเป็นคนที่แกหันมาเมื่อไหร่ก็เจอ
MV: 
https://www.youtube.com/watch?v=paij_pLPGM0
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS