ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ที่สุดของฉัน ซิงเกิลใหม่ของโปรเจกต์ 2021 ราตรี มาในแนวเพลงช้า กรู๊ฟเซ็กซี่

ที่สุดของฉัน ซิงเกิลใหม่ของโปรเจกต์ 2021 ราตรี มาในแนวเพลงช้า กรู๊ฟเซ็กซี่ ที่ NINO โปรดิวเซอร์เล่าถึงเพลงนี้ว่า เป็นดนตรีป๊อปที่ผสมผสาน กับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ และฮิปฮอป เพิ่มความเหงาให้กับความรักเศร้าๆ ที่หลงทางในยามราตรี ‘ที่สุดของฉัน’ เล่าถึง ความรู้สึกของคนที่ทุ่มเทสุดหัวใจให้กับคนรัก แต่ถึงแม้จะทำให้ทุกอย่างสุดหัวใจ แต่เหมือนยังไม่พอ ไม่เข้าตา ทำให้เกิดเป็นคำถามในใจ เพราะฉันยังไม่ดีพอ หรือเพราะใจของเธอยังมีอีกคนอยู่
โดย ‘ที่สุดของฉัน’ เป็นการเล่นคำสุดฮิตของวงการ LGBTQ อย่างคำว่า ‘ที่’ ที่หมายถึง ที่สุด และเติมกิมมิค ด้วยการหักมุม ภาพลักษณ์ของเพลงเต้น กับบีทเพลงช้าที่มีจังหวะและท่าเต้น เข้ากับยุค 2021
 
ที่สุดของฉัน เป็น ORIGINAL SONG ที่เขียนขึ้นมา เพื่อมอบให้กับแฟนๆ ที่ติดตามโปรเจกต์ 2021 ราตรี ด้วยการรวมพลังนักแต่งเพลงมือทองอย่าง เอก สุดเขต จึงเจริญ (SEASON FIVE) แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ (เพลงภาพจำ ป๊อบ ปองกูล) มาเขียนเนื้อร้องเพื่อถ่ายทอดความเหงาของผู้หญิงในยุค 2021 ออกมาเป็นเพลงป๊อป MEDIUM SLOW ผสม ELECTRONIC เพิ่มความเจ็บช้ำ ด้วยเนื้อเพลงแร็ปจากฝีมือของ MILLI
ซิงเกิลนี้ของ 2021ราตรี จึงมาในมู้ด เศร้าแต่เซ็กซี่ ทั้งดนตรี เนื้อหา และท่าเต้น เหมาะเป็นเพลงเต้นในยามราตรี ที่ทั้ง 5 สาวราตรี ตั้งใจมอบให้กับแฟนเพลงทุกๆคน
 
Mv: : https://youtu.be/LKDl8OJQB5Y
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS