ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ซิงเกิ้ลที่ 3 "Good Day" มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่ฟังแล้วรู้สึก Feel Good

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ยังคงออกผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับเพลง Good Day(กู๊ด เดย์) ซิงเกิลที่ 3 ต่อจากเพลง Season of you(ทุกฤดู) และเพลง Nan Na (นั้นนา) โดยทั้ง2ซิงเกิ้ลยังคงแรงอย่างต่อเนื่องบน You Tube และยอดวิวยังไม่หยุดนิ่ง เพลง Season of you(ทุกฤดู) มียอดวิวทะลุ 10M วิวเรียบร้อย ส่วนเพลง Nan Na (นั้นนา) ก็ตามมาติดๆ ที่ 5.9M วิว
 
โดยซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง Good Day ยังคงเป็นเพลงในจังหวะสนุกๆ ที่มิว อยากทำเพลงที่ฟังแล้วรู้สึก Feel Good ออกมาให้ทุกคนได้ฟัง ในช่วงจังหวะ ที่ทุกคนอาจกำลังเครียด หรืออาจประสบปัญหาต่างๆ มากมาย อยากให้ฟังเพลง Good Day แล้วหายเครียด เพราะเนื้อเพลงได้พูดถึง ทุกคนสามารถมีวันที่ดีได้ ไม่อยากให้คิดมาก อยากให้มีความสุข ได้ทำอะไรที่อยากทำ อยากให้ทุกคนมีวันที่ Good Day ที่พิเศษของเพลงนี้ คือ มิวได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับเพลงนี้เป็นอย่างมาก ทั้งดีไซน์การร้องเอง เลือกเครื่องดนตรีเอง ร้องแร็พเอง รวมถึงยังเข้าไปดูแลการทำเพลงอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าตั้งใจและพิถีพิถันมากกับเพลงนี้ ที่อยากจะทำออกมาให้ดีที่สุด
 
ในส่วนของ มิวสิควีดีโอ โทนภาพก็จะออกมาสดใสเข้ากับเพลง โดยมิวก็จะมาในหลากหลายลุคส์ และผมหลายสี แถมยังคงความเป็นเจ้าพ่อแฟชั่น แต่งตัวจัดเต็มพร้อมเครื่องประดับชุดใหญ่ โดยเพลงนี้เปลี่ยนชุดเบาๆ แค่7ชุดหล่อ แถมยังมีฉากเซอร์ไพรส์ที่มิวได้ชวนบุคคลอันเป็นที่รักมาร่วมเข้าฉากในเพลงนี้ด้วย ส่วนจะเป็นใครนั้น ต้องติดตามชมรับชมมิวสิควีดีโอเพลง Good Day(กู๊ด เดย์) ได้ครั้งแรก พร้อมกันในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.48น. ผ่านทาง Youtube: MewSuppasit Studio : https://youtu.be/sqf9-LgtyOU
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS