ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

In Praise of Shadows อัลบั้มเปิดตัว Puma Blue ศิลปินมากพรสวรรค์จากเกาะอังกฤษ

หลังออกอีพีอัลบั้มและมีผลงานเพลงอย่าง "(She's) Just a Phase", "Moon Undah Water" ทาง Puma Blue ก็ได้รับการจับตาในฐานะศิลปินมากพรสวรรค์ของเกาะอังกฤษ ทัวร์คอนเสิร์ตของเขาได้ผลตอบรับอย่างท่วมท้น โชว์ที่ลอนดอน, ลอสแอนเจลิส และโตเกียว บัตรขายหมดเกลี้ยง ยอดสตรีมมิงก็พุ่งเกินกว่า 50 ล้านครั้ง และในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วที่ Puma Blue จะออกสตูดิโออัลบั้มชุดแรก In Praise of Shadows ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ภายใต้การดูแลของค่าย Blue Flowers.
 
In Praise of Shadows ประกอบไปด้วยซิงเกิ้ลเปิดตัว "Velvet Leaves" ที่มาพร้อมกับบีทฮิพฮอพร่วมสมัย โดยเนื้อเพลงนี้ได้สะท้อนถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเกือบที่จะเป็นโรคเพนิค (ภาวะตื่นตระหนกต่อสิ่งหนึ่งสิ่งใดโดยไม่มีเหตุผล) และซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง ‘Silk Print’ โดยแทร็กนี้ยังได้แรงบันดาลใจจากสุดยอดศิลปินผู้ล่วงลับอย่าง Jeff Buckley อีกด้วย
 
ตลอดทั้ง 14 แทร็กในอัลบั้ม In Praise of Shadows จะสัมผัสได้ถึงแนวดนตรีที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ได้แก่ แจ๊ส, แอมเบียน, บลูส์ ที่สามารถดึงคนฟังเข้าสู่ภวังค์ เสียงดนตรีและเนื้อเพลงยังมีความเจือจาง เน้นอารมณ์ที่เลือนลาง บวกกับเสียงกลองแบบ Lo-fi และการใช้จังหวะลูป รวมกลายเป็นแก่นของอัลบั้ม In Praise of Shadows ที่เป็นสิ่งนำเสนอตัวตนของ Puma Blue ได้อย่างชัดเจนที่สุด
 
https://youtu.be/cLqcviyoOBs
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS