ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

SO BAD - AIM SATIDA อีกหนึ่งคำถามจากอัลบั้ม Aim satida Q&A

 

SO BAD” ซิงเกิ้ลที่ 4 จาก เอม สาธิดา ใน Album Boxset : AIM SATIDA Q&A ซึ่งยังคงคอนเสปต์ของการตั้งคำถามเช่นเดียวกับซิงเกิ้ลที่ผ่านมา แต่ความพิเศษของเพลงนี้ คือเป็นเพลงเต้นแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของเอม ฉีกสไตล์จากเพลงเพราะ มาเป็นเพลงแดนซ์ที่พูดถึงความรักเมื่อความรู้สึกของทั้งคู่ตรงกัน แต่ผู้หญิงอยากเป็นฝ่ายบอกความรู้สึกก่อน

มันจะ BAD ไปไหม ถ้าฉันต้องการให้เธอมาเป็นของฉัน? 
เนื้อเพลงสุดเซ็กซี่เขียนและเรียบเรียงดนตรีโดยนักแต่งเพลง / โปรดิวเซอร์คู่ใจ แม็ค ศรัณย์” ร่วมกับนักทำบีทมือฉมัง MC TOY และ Tong Apollo เจ้าพ่อ EDM ที่มีผลงานระดับสากลมาแล้วโดยความตั้งใจที่อยากเห็นอีกมุมหนึ่งของเอมที่โตเป็นสาวขึ้นเรื่อยๆ และดึงความเป็นผู้หญิงของเอมออกมาอย่างที่ไม่เคยทำในซิงเกิ้ลก่อนหน้านี้

สำหรับท่าเต้นใน Music Video เพลงนี้ ได้ ครูเจด้า แห่ง Harlem Shake มาออกแบบให้ ภายใต้โจทย์ของความเซ็กซี่แฝงความเท่ ตามบุคลิกของเอม โดยเพลงนี้จะมี Dance version ที่โชว์ Choreograph อย่างเดียว ปล่อยออกมาให้ชมเร็วๆนี้อีกด้วย และที่ยิ่งพิเศษไปกว่านั้น คือเพลงนี้ มี Version ภาษาอังกฤษ ซึ่งจะปล่อยตามออกมาให้ได้ชมกันในปีหน้า เรียกได้ว่าในเพลงนี้ เอมได้ระเบิดพลังความสามารถในทุกด้านเลยจริงๆ

รับชม Music Video เพลง SO BAD ​https://youtu.be/v_4GMjPjYuw
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS