ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ร็อกชนแบ๊ว “โอม x หนูนา” จับคู่ฟีเจอริ่งเพลง How are you ในโปรเจกต์ Sun and Moon เมื่อสายร็อกต้องฟีเ

 

 

ร็อกชนแบ๊ว “โอม x หนูนา” จับคู่ฟีเจอริ่งเพลง How are you ในโปรเจกต์ Sun and Moon เมื่อสายร็อกต้องฟีเจอริ่งกับสายแบ๊วผลจะเป็น

อย่างไรต้องไปฟังกันกับเพลง “How are you” ของ “โอม cocktail x หนูนา หนึ่งธิดา” นางเอกจากช่อง one31 ในโปรเจกต์ Sun and Moon Digital Album Project (ซัน แอนด์ มูน ดิจิทัล อัลบั้ม โปรเจกต์) เพลงที่จับเอาเอกลักษณ์ของทั้งคู่มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว พูดถึงเรื่องราวความรักครั้งแรกที่ยังคิดถึงกันแล้วบังเอิญกลับมาเจอกัน พูดคุยกันด้วยความคิดถึง ความห่วงหา และยังไม่ลืมเรื่องราวที่ผ่านมา เพลงแนวฟังสบาย ๆ ฟังแล้วนึกถึงวันคืนเก่า ๆ ที่หวนกลับมาอีกครั้ง โดย โอม-หนูนา เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกันว่า...

หนูนา : รู้สึกตกใจและก็ดีใจมากเลยค่ะ คือเรารู้จัก ค็อกเทล ในความเป็นแบบวงร็อก เราก็จะแบบ เฮ้ย !! เรามาบ้องแบ๊วขนาดนี้ เสียงมีอยู่แค่เนี้ย เสียงแหลม เสียงเล็กแบบนี้ จะไปร้องเพลงประมาณไหนกับทาง พี่โอม ได้ ก็มีความรู้สึกแบบคาดหวัง มีความตื่นเต้น มีความอยากทำงาน อยากรู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง

โอม : โอมก็สบายใจครับเพราะว่าเวลาผมทำงาน ก็จะต้องไปถามเช็คก่อนว่าเร้นจ์เสียง หนูนา เค้าอยู่ตรงไหน เพราะฝั่งเราเป็นคนทำเพลงขึ้นมา พอ หนูนา ตอบว่าหนูได้เร้นจ์กว้าง ซึ่งจริง ๆ เรารู้คำตอบอยู่แล้วเพราะเราเช็คจากงานที่ผ่านมา เพราะว่าผมเป็นคนเสียงต่ำ แล้วพอเวลาต้องหาคู่กับผู้หญิง จะหาจังหวะที่แบบเนื้อเสียงมันกลืนกันได้ยาก พอเห็นเร้นจ์ช่วงที่เค้าใช้ได้มันกว้างมาก ๆ เราก็โอเค แล้วอีกอย่างหนึ่งคือภรรยาผมชอบพูดถึง หนูนา บ่อย ๆ เค้าจะพูดว่าเนี่ยเราเห็นเด็กคนนี้มาตั้งแต่เด็กเลย เค้าน่ารักมากเลยตั้งแต่เด็ก ๆ เค้าเรียนรำครูคนเดียวกัน เค้าพูดย้ำ ๆ พูดบ่อย ๆ เราก็ดีใจครับ เราก็เห็นเค้าตั้งแต่เล่นหนัง ผมเองไม่ค่อยมีโอกาสแยกออกจากวงด้วย เพราะว่าพอมีโปรเจกต์นี้เราก็ขออนุญาตวงว่าขอทำไรที่ไม่ค่อยได้ทำปกติแล้วกัน ผมได้ออกมาทำอย่างอื่นบ้างก็ดีใจ

​MV: https://www.youtube.com/watch?v=xCB9N0Dlmpk

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS