ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ผ้าเช็ดหน้า” เวอร์ชั่นปี 2020 โดย (ALLY - Achiraya Nitibhon)

 


การจับมือร่วมงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกระหว่าง BEC - Tero Music และ 411 Music สองค่ายเพลงต่างประสบการณ์-ต่างขั้วดนตรี
แต่มีเป้าหมายตรงกันที่จะพาทุกคนย้อนเวลาคว้าเพลงฮิตยุค 90’s กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง โดยมีศิลปินสาวน้อยวัย 16 ปี แอลลี่ - อชิรญา นิติพน (ALLY - Achiraya Nitibhon) นักร้องไอดอลหญิงเดี่ยวพลังบวกผู้แจ้งเกิดอย่างงดงามในปี 2020 รับหน้าที่ถ่ายทอดงานเพลง Old School วาระพิเศษ ALLY IN THE 90’S ซึ่งดูแลภาคดนตรีสีสันสดใหม่โดยทีมโปรดิวเซอร์เกาหลีมือดีอย่าง Hosua Yoh และ Cool Catผสานการกำกับเสียงร้องคุณภาพโดยศิลปินและโปรดิวเซอร์แถวหน้าเมืองไทย แก๊ก Slot Machine และ ฟุ้ง Better Weather เกิดเป็นเพลง “ผ้าเช็ดหน้า” เวอร์ชั่นปี 2020 ที่ทุกคนจะร้องและเต้นตามข้ามปีกันได้อย่างเพลินแล้วเพลินอีก!!

ก่อนจะมาเป็น ALLY IN THE 90’S แอลลี่เคยมีโอกาสได้ร่วมถ่ายทอดเพลง “ข้อความ” ร่วมกับหลายศิลปินรุ่นพี่หลากค่ายในโปรเจ็กต์ S.O.H (Sound of Happiness) จนเกิดเสียงเรียกร้องว่าอยากได้ยินแอลลี่ร้องเพลงในยุค 90’sโดยระบุถึงเพลงของ DOJO City ซึ่ง BEC - Tero Music เป็นผู้บริหารลิขสิทธิ์เพลงอยู่จึงเป็นที่มาแห่งการพบกันกับ 411 Music ต้นสังกัดแอลลี่ และในโอกาสนี้ เพลงฮิตปลายยุค 90’s อย่าง “ผ้าเช็ดหน้า”จะกลับมาโบกสะบัดอีกครั้งทุกงานปาร์ตี้และเวทีน้อยใหญ่ทั่วฟ้าเมืองไทย พร้อมลีลาความสดใสเฉพาะตัวของ แอลลี่

การยื่น “ผ้าเช็ดหน้า” ให้ใครสักคนในวันนี้ จึงไม่ใช่เพื่อซับน้ำตา แต่แทนความหมายว่ารักนะอย่าปล่อยให้เจ้าของผ้าเช็ดหน้าผืนนั้นรอเก้อ... ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้าของแอลลี่หน่อยได้ไหม?? ♥ ♥

 

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS