ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Nan Na (นั้นนา) ซิงเกิลที่ 2 จากมิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์

 


Nan Na (นั้นนา) ซิงเกิลที่ 2 จากมิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่หลังจากปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลง Season of you(ทุกฤดู) ออกมา ก็ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย ดูได้จากยอดวิวบน You Tube ที่ตอนนี้ทะลุเกินกว่า แปดล้านครั้ง ไปแล้วเรียบร้อย และเพื่อไม่ให้แฟนๆ ต้องรอนาน Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) พร้อมแล้ว กับการกลับมาในซิงเกิ้ลที่ 2 Nan Na (นั้นนา) ซึ่งเพลงนี้ ได้ Feat.กับ Nice CNX ที่ทั้งสองเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว และมิว คิดว่า เสียงของ Nice CNX เข้ากันได้ดี จึงชวนมาร่วมงานกันในครั้งนี้ และ Nice CNX ยังได้แสดงฝีมือร่วมแต่งท่อนแร็พด้วยตัวเองอีกด้วย และยังได้ BossaOnThe Beat ที่เคยทำเพลง หลอก ให้ Nice CNX จนฮิตติดหูมาแล้ว มาโปรดิวซ์เพลง Nan Na (นั้นนา) ให้ก็ยิ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวขึ้นไปอีก

สำหรับเพลง Nan Na (นั้นนา) จะเป็นเพลงที่มีจังหวะขึ้นมาจากเพลงแรก เพราะอยากให้เป็นเพลงสนุกๆ ที่มิว ตั้งใจนำมามอบให้เป็นของขวัญแก่แฟนเพลงทุกคน ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองในช่วงปลายปีนี้ และอยากให้เพลงนี้ได้อยู่เป็นเพื่อนกับคนที่เศร้า เสียใจ ฟังเพลงนี้แล้วอยากให้รู้สึกดีขึ้น แถมเพลงนี้ยังมาพร้อมกับท่าเต้น Nan Na (นั้นนา) ที่เชื่อว่าทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ก็คงจะเต้นตามกันได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน

ในส่วนของ มิวสิควีดีโอ ก็จะเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่มิว จะเป็นคล้ายๆ เทพ ที่คอยให้ความช่วยเหลือคนที่กำลังประสบปัญหาต่างๆ จะเป็นเหตุการณ์สนุกๆ น่ารัก ที่มิวจะใช้เพลงนี้ มอบเป็นของขวัญและอยู่เคียงข้างทุกคนในวันที่ประสบกับปัญหา

 

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS