ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

METHANE ชวนมาอินกับความรักขั้นสุด กับ “อินเธอว่ะ” ชาวคลั่งรักเตรียมเพิ่มเพลย์ลิสต์ด่วน

METHANE จากค่าย ZIRCLE MUZIK ชวนมาอินกับความรักขั้นสุด กับซิงเกิลใหม่ “อินเธอว่ะ!” ชาวคลั่งรักเตรียมเพิ่มเพลย์ลิสต์ด่วน
 
กลับมาอีกครั้งกับแก๊ง 4 หนุ่มสุดซนวง METHANE (มีเทน) นำทีมโดย ธันย์-ธันย์ ชนะวรรณโณ (ร้องนำ) เคลฟเวอร์-ธีรพัชญ์ ชำนาญดี (กีตาร์) บอส-ประดิษฐ์พร แจ่ม กระจ่าง(เบส) และ แมททิว-อาชวิชญ์ ยี่โถ (กลอง) จากค่าย ZIRCLE MUZIK (เซอร์เคิล มิวซิก) ที่พร้อมสนับสนุนให้ทุกคนที่กำลังแอบรักใครกล้าที่จะแสดงความรู้สึกดีๆเหล่านั้นออกมาเลย!
 
METHANE พูดถึงเพลงนี้ “พวกเราไม่ใช่วัยรุ่นอินโทรเวิสหรือเอกซ์โทรเวิส แต่เราคือวัยรุ่น “อินเธอว่ะ” คือกลุ่มคนที่คลั่งรักมากมาก แนวเพลงวงร็อค เดิ้นเดิ้น เด้งเด้ง สำหรับวัยรุ่นคลั่งรัก อินเธอว่ะ! โปรดิวซ์เซอร์โดยเคลฟเวอร์ มือกีต้าร์ และแต่งเนื้อร้อง/ทำนอง โดยธันย์นักร้องนำครับ”
 
พูดถึงพาร์ทของ MV “ความพิเศษ คือ เราได้ผู้กำกับอย่าง Panpanyeeyee & Kwanpizza มาร่วมกำกับใน MV ตัวนี้ โดยในไอเดีย คือ ตีความว่าอินเธอว่ะ คืออาการของโรคชนิดนึงแบ่งอาการออกเป็น 3 ระยะ จะเป็นยังไงบ้างอยากให้ทุกคนไปดูกันครับ”
 
“พวกเรามีสิ่งที่อยากบอกทุกคนก็คือ อาการอินเธอว่ะ เกิดขึ้นได้ทุกช่วงวัยเลิกได้เลิก ถ้าเลิกไม่ได้มีให้ฟัง ขอฝากเพลงนี้ให้ชาวอินเรื่องของเธอมาฟังกันเยอะๆนะครับ เอาให้รู้ซึ้งถึงอาการคลั่งรักกันทั่วไทยชาววัยรุ่นอินเธอว่ะ!
 
https://youtu.be/fHdF2lehGA0
 
#METHANE #INTERWA #อินเธอว่ะ #MUZIKMOVE #ZIRCLEMUZIK
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS