ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“PREM” ส่ง "ความหมายในทุกวัน" ขอบคุณคนสำคัญที่เข้ามาทำให้ชีวิตมีความหมาย

“PREM” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "ความหมายในทุกวัน" ขอบคุณคนสำคัญที่เข้ามาทำให้ชีวิตมีความหมาย
 
หลังจากเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่แห่งค่าย LOVEiS Entertainment สำหรับ PREM (เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ศิลปินมากความสามารถ และมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อดีตเจ้าของเพลงดัง 54 ล้านวิวอย่าง แค่เธอที่ต้องการ ซึ่งผลงานส่วนใหญ่จะเป็นเพลงที่ครบ ทุกความรู้สึก โรแมนติก อบอุ่น และความหมายดี โดยส่งผลงานเพลงแรกกับค่ายเลิฟอิสมาแล้ว อย่างเพลง “ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง” กลับมาครั้งนี้ PREM กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุด "ความหมายในทุกวัน" (Sunshine)
 
"ความหมายในทุกวัน" (Sunshine) เพลงนี้เป็นเพลงที่ PREM แต่งให้เป็นของขวัญและคำขอบคุณกับภรรยาและลูกที่กำลังจะเกิดมา ที่เข้ามาทำให้ชีวิตมีความหมาย PREM ได้ถ่ายทอดความรู้สึก ทำนอง เนื้อร้อง เรื่องราวต่างๆ ผ่านเพลงนี้ ด้วยดนตรีที่อบอุ่น สบายๆและเนื้อหาที่มีความหมายดีๆที่เปรียบภรรยาและลูกเป็นเสมือน แสงแดด ความอบอุ่นในชีวิต และหวังว่าเพลงนี้จะช่วยเติมความอบอุ่นในฤดูฝนนี้ให้กับใครหลายคน ที่อยากมอบเพลงนี้ให้กับคนรัก
 
ติดตามรับชมมิวสิควีดีโอเพลง "ความหมายในทุกวัน" (Sunshine) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ https://youtu.be/fqL-oi6Ch7Q Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: PREM, Instagram : jay_prem, TikTok : Jay Devahastin, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS