ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"เอิ๊ต ภัทรวี" บอกลาความสัมพันธ์ Toxic ผ่านซิงเกิลใหม่ “ขอไม่เจอเธอ” กับความเข้ม ขม และเท่

"เอิ๊ต ภัทรวี" บอกลาความสัมพันธ์ Toxic ผ่านซิงเกิลใหม่ “ขอไม่เจอเธอ” กับความเข้ม ขม และเท่ ที่อาจจะทำให้เสียน้ำตา
 
หลังจากปล่อยพลังความสดใสในเพลงจีบหนุ่ม Iceman เจาะหัวใจหนุ่มน้ำแข็งให้ละลายได้ไปแล้ว เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ครั้งนี้ เอิ๊ต - ภัทรวี ศรีสันติสุข ศิลปินภายใต้การดูแล บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด กลับมากับเพลงช้าเท่ ๆ ในซิงเกิลล่าสุด ขอไม่เจอเธอ (Wish I Never Met You) เพลงที่สะท้อนความสัมพันธ์แบบ Toxic ที่หลาย ๆ คนอาจเคยเจอ โดยซิงเกิลนี้ ‘เอิ๊ต ภัทรวี’ กล้าที่จะบอกถึงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา สำหรับใครที่อยากจะมูฟออนไปข้างหน้า พร้อมที่จะกลับมารักตัวเอง
 
ขอไม่เจอเธอ (Wish I Never Met You) เป็นอีกเฉดสีที่เข้มขึ้น ทั้งเนื้อร้องและทำนอง ในดนตรีที่ค่อย ๆ ไล่ระดับความหนักแน่น เนื้อหาเพลงทำให้รู้สึกขมและเหงาไปในเวลาเดียวกัน ซึ่งเจ้าตัว ‘เอิ๊ต ภัทรวี’ เป็นผู้เขียนเนื้อเพลงเอง และยังได้ นิค - ธาฤทธิ์ เจียรกุลหรือ นิค วง temp. ร่วมเขียนเนื้อเพลง พร้อมทั้ง ปกป้อง จิตดี หรือ ปกป้อง วง Plastic Plastic รับหน้าที่เป็น Producer ให้อีกเช่นเคย ซึ่งไอเดียของเพลงนี้เกิดจาก Riff Guitar ที่ ‘ปกป้อง จิตดี’ คิดขึ้นมาในห้องสตูดิโอ และเขายังมีส่วนในการทำเมโลดี้ให้เพลงมีความสมบูรณ์แบบขึ้นอีกด้วย
 
เนื้อหาของเพลงนี้ พูดถึง Toxic Relationship เป็นความสัมพันธ์ที่เราเอง ต่างก็รู้อยู่แล้วว่ามันกำลังทำร้ายเราอยู่แต่ก็ไม่ยอมก้าวออกมา พอถึงวันที่เราได้ตัดสินใจเดินออกมา แล้วมองย้อนกลับไป ก็คิดได้ว่า ขอไม่เจอเธอเลยตั้งแต่แรกจะดีกว่า
 
ในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ‘เอิ๊ต ภัทรวี’ เล่าว่า “ภาพในเอ็มวี เป็นการเข้าไปสำรวจความทรงจำต่าง ๆ ร่องรอยของความเจ็บปวดในอดีต เป็นช่วงเวลาของความเศร้าที่เราอยากจะมูฟออนจากความทรงจำแย่ ๆ นั้น อยากชวนทุกคนไปร่วมค้นหาคำตอบที่อยู่ในก้นบึ้งหัวใจไปพร้อมกัน” ในบรรยากาศของแสงและเงาเน้นความรู้สึกของ ‘เอิ๊ต ภัทรวี’ ทำให้การสื่อสารของเพลงนี้ชัดเจนขึ้น พร้อมให้ทุกคนย้อนนึกถึงความสัมพันธ์แย่ๆ แล้วพูดทั้งน้ำตาว่า … ขอไม่เจอเธออีก
 
https://www.youtube.com/watch?v=tBT3SFUEHgA
 
และในทุก Streaming Platform : Apple Music / iTunes Store / Spotify / Youtube / Line Melody / Tidal / TikTok /Joox
 
#EarthPatravee #MuzikMove #WishINeverMetYou #ขอไม่เจอเธอ
 
 
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS