ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เผชิญหน้ารับความพ่ายแพ้ “Loserpop” ปล่อยเพลงใหม่ที่เกิดมาเพื่อตัวสำรอง

เผชิญหน้ารับความพ่ายแพ้ “Loserpop” ปล่อยเพลงใหม่ที่เกิดมาเพื่อตัวสำรอง
“ถ้าเขาดีกว่า (You’d Better Go)” ตอกย้ำความเป็นชาวลูเซอร์
 
“Loserpop” ศิลปินอินดี้ป็อปมากความสามารถ ภายใต้สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่นำทีมโดย “แบงค์ - ศุภัคศิษฎ์ เงินทวีคูณ (ร้องนำ), อั้ม - จุฑาวัช พุทธรัตน์ (กีตาร์), ทัช - ทรรศน ศรีสวัสดิ์ (กีตาร์), แพรว - แพรวระวี รุ่งเรืองสาคร (คีย์บอร์ด), กอไผ่ - จิรภัทร อังคุละนาวิน (เบส) และ ปืน - ศุภสรรค์ หอสุระพิทักษ์ (กลอง) เจ้าไอคอนคนขี้แพ้ที่ถ่ายทอดผ่านผลงานเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น “อีกครั้ง”, “เคย” และ “ช่อดอกไม้” และอีกมากมาย
 
“ถ้าเขาดีกว่า (You’d Better Go)” เพลงอกหักสุดเศร้ากับความสัมพันธ์ที่มีแต่ความสับสน โดยเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เกิดมาเพื่อซัพพอร์ตความรู้สึกของตัวสำรอง ซึ่งในเพลง “ถ้าเขาดีกว่า (You’d Better Go)” บอกเล่าผ่านคอนเซปต์ “อย่าเสียดาย” และนำมาตีความผ่านเนื้อเพลงที่ฟังแล้วต้องหลบมุมไปนั่งเสียใจอย่างแน่นอน เพราะเพลงนี้สะท้อนถึงความรักในปัจจุบัน ที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วเราไม่ใช่ตัวจริงของเขา แต่ถ้าให้เขาเลือกก็กลัวว่าเขาจะลำบากใจ งั้นก็ขอถอยออกห่างดีกว่า “ถ้าเขาดีก็กว่า เธอก็ไป…” จึงเกิดเป็นเมโลดี้ที่ทั้งเพราะและทิ่มแทงใจใครหลายๆคนที่ต้องตกอยู่ในความสัมพันธ์ของการเป็นตัวสำรอง
 
อย่างไรก็ตามแฟนเพลง สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง “ถ้าเขาดีกว่า (You’d Better Go)” ได้ทาง YouTube: https://youtu.be/f_wpqBt7r4k และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “Loserpop” ได้ทางhttp://www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/loserpopbkk
 
https://youtu.be/f_wpqBt7r4k
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS