ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ได้พบกับเธอ (วันนี้)” เปิดโหมดคลั่งรัก เพลงความหมายดีที่อบอุ่นไปทั้งหัวใจ จากวง LOST CHIPS

“ได้พบกับเธอ (วันนี้)” เปิดโหมดคลั่งรัก เพลงความหมายดีที่อบอุ่นไปทั้งหัวใจ จากวง LOST CHIPS ค่าย ZIRCLE MUZIK

วง LOST CHIPS จากค่าย ZIRCLE MUZIK (เซอร์เคิล มิวซิก) นำทีมโดย อะตอม-ญารินดา วัฒนาบุญเลิศ (นักร้องนำ/กีตาร์) , ปอนด์-อังคาร ขอเจริญ (กีตาร์) , บี๋-สหรัฐ รัตนจินดาพันธุ์ (คีย์บอร์ด) และ พีช-สุพิชฌาย์ ธนาภัทร (กลอง) กลับมาพร้อมกับผลงานล่าสุดในชื่อ “ได้พบกับเธอ(วันนี้) เป็นตัวแทนให้กับคนที่อยากขอบคุณคนรัก เรียกได้ว่าส่งให้คนรักของคุณแล้วเขาจะต้องเขินอย่างแน่นอนหรือใครที่ยังโสดฟังแล้วก็แอบอยากมีใครสักคนขึ้นมาทันทีเลย”

LOST CHIPS พูดถึงเพลงนี้ “คอนเซ็ปต์นี้ได้มาจากเนื้อเพลงของเราค่ะ คีย์เวิร์ดคือ เธอเข้ามาทำให้คำสาปหายไปและการที่ได้พบกับเธอมันทำให้เราโชคดีที่สุดเลย ซึ่ง Story มาจากเรื่องราวของคนๆหนึ่งที่คิดว่าตัวเองจะไม่ได้เจอหรือมีความรักที่ดีอีกแล้ว เป็นอารมณ์ที่ปลงแล้วแต่จู่ๆเธอก็เดินเข้ามาทำให้สิ่งที่คิดเปลี่ยนไป เข้ามาทำให้โลกของเราดูสดใสขึ้นเหมือนคำสาปมันหายไปทำให้เรามีความสุขอีกครั้ง การได้พบกับเธอมันคือจังหวะเวลาจังหวะชีวิตที่ถูกต้องมันทำให้เราอยากขอบคุณเวลานี้จริงๆ สำหรับแนวเพลง เป็นเพลงPOP ที่ฟังสบาย ชิลๆ Easy Listening แต่พวกเราก็ใส่ความเป็นตัวเองของแต่ละคนลงไปในพาร์ทต่างๆของการทำเพลงนี้ เพลงนี้อะตอม(นักร้องนำ) ได้แต่งเองและได้รับการช่วยเหลือขัดเกลาจากทาง ‘พี่พล คชภัค ผลธนโชติ’ (ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC) และ ‘พี่ปอย Portrait’ ในการนั่งคุยหามุมมองหรือถ้อยคำที่เหมาะสมทัชใจที่สุดสำหรับเพลงนี้ค่ะ”

ในพาร์ทของ MV “สำหรับ Visualizer หรือตอนถ่ายเพลงนี้ก็จะมีน้องแมวมาเข้าซีนด้วยคนในกองก็เลยต้องทำเสียงแมวเพื่อให้น้องแมวหันมามองมุมที่ต้องการจะถ่ายค่ะ(ขำ) มีการล่อด้วยขนมแมวเลียบ้างหรือทำเสียงแมวบ้าง สุดท้ายรูปก็ออกมาดีค่ะ น้องแมวให้ความร่วมมือกับรูปของเราดีมากๆ”

และสำหรับใครที่เจอคนๆนั้นแล้วที่ทำให้เรารู้สึกโชคดีที่มีเขาอยู่ตรงนี้ก็ขอฝากเพลงของเราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจนะคะ ส่งเพลงของเราไปให้คนๆนั้นได้เลยรับรองว่าเขาต้องเขินชัวร์! แต่สำหรับคนที่ยังไม่เจอหรือยังรอคนๆนั้นอยู่ก็ไม่เป็นไรเลยนะ เพราะเดี๋ยวจังหวะเวลามันจะทำให้เจอกับคนๆนั้นเองหรือไม่ก็ยังมีพวกเรา LOST CHIPS ร้องเพลงให้ฟังอยู่! ขอให้วันนึงได้เจอคนที่จะรู้สึกว่า ขอบคุณเวลานี้ ที่ฉันนั้นโชคดีเจอกับเธอนะ สุดท้ายก็ขอฝากเพลง ‘ได้พบกับเธอ(วันนี้)’ จากพวกเรา LOST CHIPS ด้วยนะคะ สามารถฟังได้แล้วในทุกๆStreamingเลย หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบในเพลงนี้นะคะฝากด้วยนะคะ ❤

https://youtu.be/8bEdQwx699M

#LOSTCHIPS #ได้พบกับเธอ(วันนี้)
#MUZIKMOVE #ZIRCLEMUZIK

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS