ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

โคจรมาเจอกันจนได้ “ลุลา-โจอี้ ภูวศิษฐ์” ในเพลง “ฮักได้บ่” ความน่ารักม้วนซื่น

โคจรมาเจอกันจนได้ “ลุลา-โจอี้ ภูวศิษฐ์” ในเพลง “ฮักได้บ่” ความน่ารักม้วนซื่นพร้อม HEY! ทุกพื้นที่
 
เอาใจสาวๆ สายเปย์ตัวแม่ กับเพลง “ฮักได้บ่” ซิงเกิลสุดท้ายจากโปรเจกต์ Plern Original Album “HEY!” ของแอป Plern ที่จับมือกับค่าย White Music ในเครือ GMM GRAMMY ทำเพลงรักสุดคิ้วท์ออกมาเสิร์ฟให้กับผู้ฟัง
 
พร้อมกับการจับคู่สุดพิเศษที่เพิ่งจะได้โคจรมาร่วมงานจริงๆ จังๆ ด้วยกันครั้งแรก ถึงแม้จะสนิทกันมานานอย่าง “ลุลา” และ “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ที่ตารางงานต่างก็แน่นกันทั้งคู่แต่ก็ยังสามารถมาจับมือร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษครั้งนี้ร่วมกันได้ แค่นี้ก็พอจะรับรู้ได้แล้วว่าเพลงนี้จะมีความน่าสนใจขนาดไหน
 
โดยจุดเริ่มต้นของเพลงนี้ ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายของ โปรเจกต์ Plern Original Album “HEY!” ที่เป็นการร่วมตัวกันของศิลปิน ต่างค่าย ต่างสไตล์ 10 ศิลปิน มาทำเพลงเพลินๆ 5 เพลง มอบให้แก่ผู้ฟัง
 
“ลุลา” ได้กล่าวว่า “อัลบั้ม ชื่อ Hey ลุลา เลยรู้สึกว่าน่าจะชวนคนสนิทมาทำอะไรสนุกๆ ดู กับโจอี้ก็รู้จักกันดี แต่ยังไม่เคยร่วมงานกัน และเราก็ร้องเพลงกับศิลปินเพลง POP มาเยอะ ก็เลยอยากทำงานกับฝั่งศิลปิน ไทร็อก ดูบ้าง ก็น่าจะเป็นอะไรที่สนุกสนานเฮฮา”
 
นอกจากการดึง โจอี้ ภูวศิษฐ์ หนุ่มร็อกเลือดอีสานที่มาแรงที่สุดในตอนนี้มาเป็นส่วนผสมที่แปลกใหม่น่าสนใจแล้ว ก็ยังได้โปรดิวเซอร์คู่บุญของโจอี้ อย่าง “แบงค์ รัฐวิชญ์ อนันต์พรสิริ” ที่อยู่เบื้องเพลงดัง 100 ล้านวิวอย่าง ดวงเดือน และ นะหน้าทอง มาเขียนเพลงและเป็นโปรดิวเซอร์ ทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์และความกลมกล่อมที่ลงตัวเองเอามากๆ
 
โดยเนื้อหาของเพลง “ฮักได้บ่” จะเป็นเพลงที่สื่อสารง่ายๆ ตรงไปตรงมา เนื้อหาสนุกสนานเฮฮา เล่นมุกจีบกันไปมา เล่าผ่านมิวสิคัลวิดีโอที่ทั้งสองลงทุนรับบทพระนางด้วยตัวเองในบทบาท ลุลา สาวชาวกรุง โสด สวย แถมบ้านยังรวยอีกต่างหาก แต่ดันมาตกหลุมรักหนุ่มไทยใจซื่ออย่างโจอี้ ที่ก็เคยโดนหลอกมาเยอะ งานนี้สาวชาวกรุงเลยขอร้องเพลงปล่อยมุกจีบหนุ่มสักหน่อย รับประกันความม้วนซื่นจัดเต็มทั้งสนุกทั้งเพลงทั้งตัวMV
 
ซึ่งตอนทำเพลงในห้องอัด ด้วยความสนิทกันของทั้งนักร้องและโปรดิวเซอร์ ก็พากันยิงมุกสนุกสนานเฮฮา จนทำให้เกิดเนื้อร้อง หรือสำเนียงตลกๆ น่ารักๆ แทรกเข้ามาที่ทำให้เพลงดูสนุกและมีสีสันมากขึ้น เชื่อว่าใครได้ฟังเพลงนี้ต้องเฮไปด้วยกันแน่นอน
 
ติดตามฟังเพลง “ฮักได้บ่” จากอัลบั้ม Plern Original HEY! ได้ที่แอปฯ Plern เท่านั้น และรับชม MV ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=LqHGBmkIcRg
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS