ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ย้อนไม่ได้ ซิงเกิลใหม่จาก OVERLOAD ถึงแม้จะยังคิดถึงเขาอยู่แค่ไหนแต่ก็ย้อนไปไม่ได้อีกแล้ว

เพลง ‘ย้อนไม่ได้’ ซิงเกิลใหม่จาก OVERLOAD ถึงแม้จะยังคิดถึงเขาอยู่แค่ไหนแต่ก็ย้อนไปไม่ได้อีกแล้ว
 
อีกหนึ่งเพลงช้าที่ถ่ายทอดอารมณ์ความเศร้าฉบับของ OVERLOAD (โอเวอร์โหลด) จากค่าย 'ZIRCLE MUZIK’ (เซอร์เคิล มิวซิก) นำทีมโดย ปูรณ์ - สุวิจักขณ์ อนุดวง(นักร้องนำ), ติน - ติณห์ ลิมปิติ(กีต้าร์), เพชร - ปิยวัฒน์ รุ่งรอด(เบส) และ บีม - จิรัชญา องอาจ(กลอง) ใครที่ยังไม่สามารถลืมความสัมพันธ์ที่จบไปแล้วไม่ว่าจะนานสักแค่ไหนก็ตาม ขอเชิญมาทางนี้! เพราะเพลงนี้ถูกหยิบขึ้นมาแต่งจากประสบการณ์จริง มีเนื้อเพลงที่โดนใจคนที่(ไม่)อยากมูฟออนอย่างแน่นอน
 
OVERLOAD พูดถึงเพลงนี้ “เพลงนี้เขียนให้กับทุกความสัมพันธ์ที่ได้เลิกรากันไปแต่ถึงได้หายไปจากชีวิตก็ไม่เคยหายไปจากความทรงจำ ต่อให้เราอยากย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรต่างๆแค่ไหนมันก็เหมือนการตอกย้ำในใจว่าเราไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้มากขึ้นเท่านั้น เพลงนี้จึงเป็นตัวแทนกับคนที่ได้ทำใครสักคนหล่นหายไปจากชีวิต แม้ภาพความทรงจำของเราจะมีใครสักคนข้างๆตลอดมา แต่ในความเป็นจริงเขาก็ไม่สามารถอยู่ข้างเราได้ตลอดไป
 
เพลงนี้พวกเราได้นำกลิ่น Alternative rock ในช่วงยุค 90's มาผสมผสานเพื่อให้มีความดิบและเก่าของดนตรี แต่ยังคงความหนักแน่น และมีความแปลกใหม่ของท่อน Hook ที่ใช้คอร์ด Secondary Dominant + Melody ทำให้เพลงมีสีสันและแตกต่างจาก Alternative rock ในปัจจุบัน พวกเราได้นำเสียงประสานหรือ Chorus เติมเต็มในเพลงมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้คนได้รู้สึกถึงความหมายที่เพลงๆนี้อยากจะสื่อและความไพเราะของเมโลดี้ตามสไตล์ของวง ในส่วนของเนื้อเพลง ‘ปูรณ์’ (นักร้องนำ) เป็นคนเขียนทั้งหมด โดยด้านดนตรีมี ‘ติน’ (มือกีตาร์) เป็นหัวเรือหลัก สมาชิกคนอื่นๆก็เข้ามาช่วยเสริมจนกลายเป็นรสชาติที่กล่มกล่อมและพวกเราได้รับการโปรดิวซ์โดย ‘พี่พล คชภัค ผลธนโชติ’ ทำให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบในแบบที่ OVERLOAD ควรจะเป็นครับ”
 
ในพาร์ทของ MV “ไอเดียใน Visualizer เป็นพวกเรา OVERLOAD อยู่ในห้องที่มีWallpaper เป็นท้องฟ้า มีนาฬิกาที่พยายามย้อนเวลากลับอยู่บนผนัง และมีทรายคอยไหลลงมาจากเพดานเหมือนห้องนี้เป็นนาฬิกาทรายที่ทำให้เวลาไหลผ่านไปเรื่อยๆ เปรียบเสมือนการที่คนเราพยายามจะย้อนเวลาแค่ไหน ไม่เราก็ไม่สามารถฝืนธรรมชาติได้ เราทำได้เพียงแค่ยอมรับความจริงว่า ในวันนี้เขาไม่ได้อยู่กับเราแล้ว”
 
พวกเราอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของความคิดถึง ความทรงจำดีๆของคนที่เราทำหล่นหายไปจากชีวิต ให้เพลงๆนี้อยู่เป็นเพื่อนกับพวกคุณนะครับ ถ้าเราลืมใครสักคนไม่ได้เราก็ไม่ต้องลืม แต่ให้จดจำเขาคนนั้นในเรื่องราวดีๆก็พอ พวกเรา OVERLOAD ขอฝากเพลง ‘ย้อนไม่ได้’ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะครับ ทุกคนสามารถติดตามเพลงนี้ได้ใน Youtube : Zircle Muzik และ Music Streaming ทุกช่องทางเลยครับ หวังว่าเพลงนี้จะอยู่เป็นเพื่อนคุณในวันที่คุณคิดถึงใครสักคนและสุดท้ายหวังว่าทุกคนจะรักเพลงนี้นะครับ :)
 
https://www.youtube.com/watch?v=Dpenc8e5rgw
 
#OVERLOAD #ย้อนไม่ได้
 
#ZIRCLEMUZIK #MUZIKMOVE
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS