ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เพลงรักบวกบวก “ขอให้โชคเลว” อวยพรแฟนเก่าแบบหวานเจี๊ยบ! จาก Paper Planes

เพลงรักบวกบวก “ขอให้โชคเลว” อวยพรแฟนเก่าแบบหวานเจี๊ยบ! จาก Paper Planes

ขอให้เธอรักกันนานๆ อยู่ในโลกของยมบาล ขอให้เธอรักกันดีดี อยู่ในโลกของอเวจี จบแล้ว… “ขอให้โชคเลว(Good luck, Not)” เพลงใหม่ล่าสุดพร้อมเนื้อหาคำอวยพรแฟนเก่าสุดเจ็บแสบของวงร็อกที่สร้างปรากฏการณ์แห่งปี Paper Planes (เปเปอร์ เพลนส์) ประกอบด้วย 2 หนุ่ม ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ (ร้องนำ) และ เซน-นครินทร์ ขุนภักดี (เบส) จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) “ขอให้โชคเลว” เพลงรักบวกบวกของคนที่เจ็บปวดจากการโดนแฟนเก่านอกใจ ทิ้งเราไปคบกับอีกคน จนอยากจะส่งมอบคำอวยพรแบบสาปแช่งให้หวานเจี๊ยบถึงใจ
 
ด้านมิวสิกวิดีโอได้ผู้กำกับไฟแรงคนเดิมเจ้าของผลงาน MV เพลงเสแสร้งและทรงอย่างแบด “DIRECTORNET” มาช่วยทำให้ MV มีความอินเตอร์เพิ่มความแฟนตาซีแถมลูกเล่นกวนๆ งานนี้ทั้งฮายและเซนได้รับบทเป็นเพื่อนซี้ที่อยากจะแก้แค้นแฟนเก่าจึงยอมไปทำสัญญากับยมบาลรับบทโดยหนุ่มลุคกวนสุดฮอต เจแปน-ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์ มาสร้างสีสันการแก้แค้นครั้งนี้
 
ด้านดนตรีทำนองและเนื้อร้องแสนประชดประชันสุดครีเอทีฟหนุ่มฮายก็ยังทำด้วยตนเองทั้งหมดเหมือนเดิมเสริมด้วยหนุ่มเซนเข้ามาช่วยฮายด้านเรียบเรียงดนตรี มาในสไตล์ Pop Punk ผสมดนตรี Country เข้าไปในเพลงเพื่อเติมบรรยากาศสบายๆ แบบอะคูสติกในช่วงต้นเพลงและดีไซน์ให้มีจังหวะสนุกๆ โยกตามได้เพื่อให้คนฟังมีอารมณ์อยากยกแก้วขึ้นมาชนเพื่ออวยพรให้ความรักแย่ๆ ในอดีต
 
แฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “ขอให้โชคเลว(Good luck, Not)” จาก Paper Planes พร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ทาง Music Streaming ทุกช่องทางและช่อง Youtube : Genierock หรือจะส่งไปอวยพรใครก็ได้เหมือนกัน ;)
 
ขอให้โชคเลว (Good luck, Not!)「Official MV] : https://youtu.be/CdLwkTktt1w
 
 
 
#genierecords #gmmgrammy #PaperPlanesBand #ขอให้โชคเลว
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS