ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“อัด - ต้นหน” สองหนุ่มดูโอ้ “mints” เตรียมปลดเกียร์ว่าง ปล่อยใจไปกับ “Night Drive”

“อัด - ต้นหน” สองหนุ่มดูโอ้ “mints” เตรียมปลดเกียร์ว่าง ปล่อยใจไปกับ “Night Drive” เพลงล่าสุดที่พาทุกคนดื่มด่ำไปกับค่ำคืนสุดโรแมนติก
 
“mints” สองศิลปินหนุ่มดูโอ้ขวัญใจ Gen z ประกอบด้วย “อัด – อวัช รัตนปิณฑะ” (ร้องนำ) และ “ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล” (กีตาร์) ศิลปินสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ได้ฝากผลงานเพลงฮิตติดหูไว้มากมาย อาทิ “ยังไงดี” , “เหลือ” , “lovephobia” และ “17 นาที” ที่ได้ร่วมงานกับศิลปินมากความสามารถอย่าง “MILLI” และหลังจากห่างหายการปล่อยเพลงมานาน สองหนุ่ม mints คัมแบ็คอีกครั้งในเพลง “ตอนเธอหลับ (WHEN YOU SLEEP)” ที่รวมเหล่าเพื่อนนักแสดงมาร่วมงานกันในมิวสิกวิดีโอ และเรียกกระแสตอบรับเป็นอย่างดี
 
ครั้งนี้ “mints” กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า “Night Drive” เพลงที่สื่อถึงการตกหลุมรักใครสักคน และอยากจะใช้เวลาร่วมกันให้นานที่สุด ซึ่งทั้งสองคนได้ยกสถานการณ์ การได้อยู่กับคนที่เรารู้สึกดี บนรถที่มีแค่สองเราเท่านั้น โดยในสถานการณ์นั้นทั้งเราและเขาสามารถปล่อยใจไปกับความรู้สึกจริง ๆ โดยไม่ต้องสนใจเรื่องราวระหว่าง
 
“Let’s drive before the sunrise ไม่ต้องแคร์จุดหมาย, Let’s dance under the moonlight คืนนี้เราจะ high หยุดฟังเสียงใจกันก่อน ได้ไหม Let me be inside you Tonight”
 
ในพาร์ทของดนตรี “Night Drive” เสิร์ฟดนตรีสไตล์ใหม่แต่ยังคงเอกลักษณ์ของ “mints” ได้เป็นอย่างดี โดยเพลงนี้หนุ่ม ๆ ได้ลงมือเองแทบจะทุกขั้นตอนการผลิต และได้ศิลปินรุ่นพี่มากฝีมืออย่าง “โฟร์” วง HENS หรือ “โฟร์ - ประทีป สิริอิสสระนันท์” มาเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ “ต้นหน” เพื่อทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบและลงตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเพลงนี้ “อัด” ยังได้ลงมือกำกับมิวสิกวิดีโอด้วยตัวเองอีกด้วย
 
อย่างไรก็ตามแฟนเพลงของ “mints” สามารถรับฟังและรับชมเอ็มวีเพลง “Night Drive” ได้ทาง YouTube: https://youtu.be/dP_qHbJNG3s และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “mints” ได้ทาง http://www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/wearemint
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS