ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

GENE KASIDIT คัมแบ็คในรอบ 3 ปี พร้อมตั้งคำถามถึงการจากลาผ่านซิงเกิลใหม่ X

GENE KASIDIT คัมแบ็คในรอบ 3 ปี ! พร้อมตั้งคำถามถึงการจากลาผ่านซิงเกิลใหม่ ‘X’

ห่างหายไปนานกว่า 3 ปี สำหรับตัวแม่มากความสามารถแห่งค่าย Samllroom อย่าง “GENE KASIDIT (จีน-กษิดิศ สำเนียง)” เจ้าของเพลงฮิต อาทิ ร (W8) , เก็บคำว่ารัก (ONS) , อีกนาน (ALONE BUT NOT LONELY) ล่าสุดก็ได้กลับมาสร้างสีสันให้กับวงการเพลงอีกครั้งผ่านผลงานซิงเกิลใหม่ “X”
 
‘X’ เพลงจังหวะสนุกที่มาพร้อมแนวดนตรี Electronic Pop พูดถึงเรื่องราวของความสัมพันธ์ที่มาถึงจุดจบเป็นการจากลากันแบบไม่รู้สาเหตุ ไม่มีการร่ำลา เหมือนสิ่งที่ผ่านมานั้นไม่มีแม้ความผูกพันหรือความหมายอะไรเลย ทำให้เกิดคำถามมากมายว่า ‘ทำไม’ เขาถึงจากไป โดยชื่อเพลง ‘X’ เปรียบกับสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความ ‘ไม่รู้’ ซึ่งเป็นนัยยะหนึ่งของเนื้อหาของเพลงที่สื่อถึงการตั้งคำถามถึงการจากลาที่ไม่มีที่มาที่ไปนั่นเอง
 
พาร์ทมิวสิกวิดีโอเรียกว่าสมกับการรอคอย เพราะนอกจากงาน Art และภาพสวย ๆ แล้ว งานนี้ GENE KASIDIT ทุ่มเททั้งอินเนอร์และพลังในการแสดงแบบจัดเต็มเพื่อให้มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบ โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการอธิษฐานอ้อนวอนต่อพระเจ้าในเรื่องความรัก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น สามารถตามไปรับชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=nDAaMdI9wKs
 
https://www.youtube.com/watch?v=nDAaMdI9wKs
 
#SMALLROOM #GENEKASIDIT #GENEKASIDITX
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS