ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ที่ชอบที่ชอบ” เพลงสาปส่งแฟนเก่า จาก “TIPPSY” สาวร็อกเสียงเอกลักษณ์

“ที่ชอบที่ชอบ” เพลงสาปส่งแฟนเก่า จาก “TIPPSY” สาวร็อกเสียงเอกลักษณ์ค่าย genie records
 
ได้เวลาบอกลาคนรักเก่า ให้ไป “ที่ชอบที่ชอบ” อย่ากลับมาหากันอีกเลย เพลงใหม่เนื้อหาโดนใจคนที่ move on ได้แล้วจาก “ทิปซี่ -นัทธมน ทองชิว” สาวร็อกหน้าหวาน น้ำเสียงเอกลักษณ์ จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่ปล่อยผลงานมาแล้ว 2 ซิงเกิล คือ “Lonely City” เพลงที่พูดถึงคนโสดในเมืองกรุงแสนเหงา ที่ไม่เอื้อต่อการมีความรักและ “โอ้ความรัก” เพลงที่พูดถึงการตามหาความรักที่ทั้งเหนื่อยและเจ็บปวดแต่ในใจก็ยังคงเชื่อว่าจะมีรักแท้รออยู่ที่ใดสักที่ จนมาซิงเกิลล่าสุด “ที่ชอบที่ชอบ” กับเรื่องราวของการถูกคนรักทิ้งไปมีคนอื่น และกลับมาขอคืนดีในวันที่เรา move on ได้แล้ว
 
ทิปซี่พูดถึงเพลงนี้ว่า “เพลงนี้ยังคงแต่งจากประสบการณ์ตรงของเราที่กว่าจะหลุดออกมาจากช่วงเวลาตรงนี้ได้ มันใช้เวลาและก็ไม่ง่ายเลย ต้องผ่านทั้งความสับสนและเสียใจจนถึงที่สุดและพอเรา move on ได้ คนนั้นก็กลับมา แต่สำหรับเรานั้นความรักมันตายไปแล้วอย่างสมบูรณ์ การกลับมาของเค้าคือสิ่งที่เราไม่ต้องการอีกแล้ว เราเลยเปรียบเทียบความรักที่ตายแล้วกับคนรักเก่าที่ยังตามมาหลอกหลอน เกิดเป็นไอเดีย ‘ที่ชอบที่ชอบ’ ออกมา เหมือนบอกให้เค้าไปที่ชอบที่ชอบเถอะ ไปไหนก็ไปค่ะ”
 
ในพาร์ทดนตรีนอกจากจะได้โปรดิวเซอร์มือทองเจ้าประจำที่ร่วมงานกันมาแล้วในซิงเกิลก่อนหน้านี้อย่าง “ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร” หรือ “ณัฐ Klear” มาช่วยขึ้นโครงดนตรีแล้วยังได้โปรดิวเซอร์มากความสามารถ “ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์” หรือ “อู๋ The Yers” มาช่วยรับไม้ต่อและเติมดีกรีความร็อกให้เพลงนี้มีความเข้มข้น สะใจมากขึ้น กลายเป็นเพลงที่มีกลิ่นของร็อกแบบจัดเต็ม มีสีสันฉูดฉาด วาดลวดลายสาปส่งแฟนเก่าแบบสะใจ เรียกได้ว่า ร้องก็สนุก ฟังก็อินแบบสุดๆ
 
สำหรับมิวสิกวิดีโอทิปซี่มาพร้อมกับลุคใหม่ที่ดูโตขึ้นและสตรองขึ้น สลัดลุคสาวหวานมาเป็นสาวเท่โซโล่กีตาร์ไฟฟ้า พร้อมเปิดตัววงดนตรีของเธอที่มาจากการ Audition Backup โดยงานนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “BINN BUAMEANCHOL” หรือ “บิน HAPPY LAND” มากำกับ MV เพลงนี้ให้ออกมาในแนวหนังซอมบี้
 
แฟนๆ สามารถตามไปฟังเพลง “ที่ชอบที่ชอบ” เพลงใหม่จาก Tipssy ได้ทุกช่องทางตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Youtube ช่อง genierock และ Music Streaming ทุกช่องทาง หรือจะแชร์ส่งต่อเป็นสัญญานให้ใครบางคนรู้ตัวก็ได้เหมือนกัน ;)
 
https://youtu.be/JkD-Krq3vqk
 
#ที่ชอบที่ชอบ #Tippsy #genierecords #gmmgrammy
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS