ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

TINN กับผลงานเพลงใหม่ “ใช้เวลา” ช่วยเยียวยาบาดแผลให้คนที่กำลังสูญเสีย

TINN กับผลงานเพลงใหม่ “ใช้เวลา” ช่วยเยียวยาบาดแผลให้คนที่กำลังสูญเสีย
 
จากเพลง “วันที่เธอไม่อยู่” และเพลง “เศษ” ผลงานเพลงคุณภาพจากศิลปิน TINN สังกัดค่าย Holy Fox ที่กลายเป็นเพลงฮิตไวรัลที่หลายคนร้องตามได้และสามารถเสียน้ำตาให้กับเพลงนี้ได้ ทำให้สองเพลงนี้เดินทางมาจนมียอดวิวบนยูทูบกว่า 20 ล้านวิว อีกครั้งTINN มาพร้อมกับงานเพลงคุณภาพ ด้วยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า “ใช้เวลา (Understand)
 
เป็นเพลงที่ TINN เขียนจากประสบการณ์ตรงของตนเอง ที่ช่วงชีวิตหนึ่งต้องพบเจอกับความทุกข์ทรมานจากการสูญเสีย ติดอยู่กับความเจ็บปวดซ้ำไปซ้ำมา แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ค่อย ๆ ดีขึ้น ความเจ็บปวดก็ค่อย ๆ เบาลง เริ่มยอมรับความเป็นจริงได้ จากการได้ใช้เวลาเยียวยาบาดแผลเหล่านั้น TINN เลยอยากนำใจความนี้มอบเป็นพลังบวกให้กับใครก็ตามที่กำลังเจอเรื่องราวความเจ็บปวด ที่กำลังทุกข์ทรมานอยู่ และหวังว่าวันเวลาจะช่วยพัดพาให้น้ำตาจากหายไปเช่นเดียวกับเขาเอง
 
เพลงนี้ได้ WANYAI มาเป็น Producer กำกับมู้ดโทนให้มีความอบอุ่น ได้ ไก่ สุธี มาควบคุมกำกับการร้อง แถมยังได้ทีม จั๊ก จาก Jettana มาทำ MV อีกด้วย เรียกได้ว่าได้ทีมงานเดิมจากซิงเกิลที่แล้วโคจรมาร่วมงานกันอีกครั้ง รับรองได้ว่าเพลงนี้จะเยียวยาทำให้ใครหลายคนหายจากความเศร้าได้
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS