ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

The Forgotten Honeymoon เพลงใหม่จังหวะสนุกจากหนุ่มสายอินเตอร์ Daniel Ryn ถ่ายทอดเรื่องราวเมื่อรักหมด

‘The Forgotten Honeymoon’ เพลงใหม่จังหวะสนุกจากหนุ่มสายอินเตอร์ Daniel Ryn ถ่ายทอดเรื่องราวเมื่อรักหมดโปร

ไม่หยุดยั้งที่จะส่งผลงานดี ๆ ให้คอเพลงสากลได้ฟังกันอยู่เสมอ สำหรับ Daniel Ryn หรือ ‘แดเนียล ดิษยะศริน’ สังกัด smallroom หลังจากส่งเพลงคลั่งรัก All Your Time , Making Moves , Let Me Love U ชวนให้แฟนคลับเขินและยิ้มตาม ก็ไม่รอนานที่จะเดินหน้าส่งซิงเกิลใหม่ที่เรียกได้ว่ามีความหมายต่างจากทุกครั้งที่เคยปล่อยมาในเพลง ‘The Forgotten Honeymoon’
 
The Forgotten Honeymoon ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของคนที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ได้คบหาและลองใช้ชีวิตด้วยกันมานาน พอถึงช่วงเวลาหนึ่ง ความรักและความใส่ใจที่เคยเกิดขึ้นนั้นกลับเริ่มจางหาย ต่างฝ่ายต่างลืมสิ่งสำคัญที่เคยกระทำร่วมกันมา เช่น วันครบรอบ หรือเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของชีวิตคู่ จากความรักที่เคยหอมหวาน กลับมีเรื่องราวให้ต้องขมกลืน
 
งานนี้ Daniel Ryn เอ่ยปากว่าการทำงานเพลงในซิงเกิลนี้มีความท้าทายมากขึ้นจากเดิม ทั้งในด้านของการแต่งเนื้อเพลงและด้านดนตรีที่มีจังหวะเร็วขึ้นกว่าทุกซิงเกิล มาพร้อมเสียงกีต้าร์เท่ๆ กับเสียงคอรัสที่เพลินหู ซึ่งหวังว่าแฟนเพลงที่รอฟังผลงานของเขาจะชื่นชอบเหมือนกับทุกครั้ง นอกจากนี้ด้านมิวสิกวิดีโอได้มีการบินไปถ่ายทำที่ จังหวัดโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ทำให้มิวสิกวิดีโอชิ้นนี้มีภาพและบรรยากาศที่สวยงามน่าสนใจขึ้นอีกด้วย
 
Daniel Ryn - The Forgotten Honeymoon [Music Video]
https://www.youtube.com/watch?v=nEKqjPuhb7Y
 
#Smallroom #DanielRyn 4
 
#TheForgottenHoneymoon
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS