ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ก้าวข้ามกำแพงภาษา “LANDOKMAI” สองสาวอินดี้ป็อป ลุยงานเพลงฝั่งอินเตอร์ครั้งแรก ในซิงเกิลล่าสุด “Taxi”

ก้าวข้ามกำแพงภาษา “LANDOKMAI” สองสาวอินดี้ป็อป
ลุยงานเพลงฝั่งอินเตอร์ครั้งแรก ในซิงเกิลล่าสุด “Taxi” มาพร้อมการเติบโตที่น่าจับตามอง

“อูปิม” และ “แอนท์” ดูโอ้มากความสามารถ เป็นที่รู้จักกันในนาม “LANDOKMAI” วงอินดี้ป็อปภายใต้การดูแลของค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ประกอบด้วย อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง (ร้องนํา) และ แอนท์ - มนัสนันท์ กิ่งเกษม (กีตาร์,คอรัส) เจ้าของเพลง Dream Pop ชวนฝัน อย่าง “The Diary”, “On The Train” , “Please be true” รวมถึงเพลงเศร้า “ด้วยใจยินดี” และเพลงมู้ดอบอุ่นอย่าง “Tsuki” (พระจันทร์) ที่ผสมผสานกลิ่นไอความเป็นญี่ปุ่นไว้อย่างลงตัว
 
ก่อนหน้านี้ทั้งสองสาว ได้สร้างเซอร์ไพรส์แก่แฟนเพลง ด้วยการร่วมงานกับ 3 หนุ่ม wave to earth ในเพลง Daisy เรียกได้ว่าถูกใจแฟนเพลงสากลชาวไทย ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ล่าสุด “LANDOKMAI” ได้ก้าวออกจาก Comfort Zone ด้วยการปล่อยเพลงใหม่ “Taxi” เพลงสากลเพลงแรกในชีวิตของสองสาว ที่มาพร้อมความท้าทายในการลงมือทำอะไรใหม่ ๆ ซึ่งเพลงนี้จะคอยปลอบประโลมจิตใจให้กับคนที่ต้องทนอยู่กับความ Toxic ในความสัมพันธ์
 
อย่างไรก็ตาม สามารถฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ Taxi ” ได้ทางช่อง YouTube : https://youtu.be/1_gVpa0yb48 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “LANDOKMAI” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/landokmai?mibextid=LQQJ4d
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS