ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ตัดใจรอบที่ล้าน” เพราะยิ่งพยายามตัดใจมากเท่าไหร่ก็ยิ่งคิดถึงมากเท่านั้นซิงเกิลเศร้าๆจากวง wish.

“ตัดใจรอบที่ล้าน” เพราะยิ่งพยายามตัดใจมากเท่าไหร่ก็ยิ่งคิดถึงมากเท่านั้นซิงเกิลเศร้าๆจากวง wish.

wish. วงคู่หูดูโอ้ จากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) ที่ประกอบด้วย มิก-นนท์ปวิธ ทาสะโก (ร้องนำ) และ ไอซ์-กรณัท จันทราอุกฤษฎ์ (คีย์บอร์ด) หลังจากเสิร์ฟความเหงาผ่านซิงเกิลต้อนรับวาเลนไทน์ไปอย่าง “จะผ่านกี่วาเลนไทน์แต่สุดท้ายก็ต้องเหงาอยู่เหมือนเดิม” รอบนี้พวกเขากลับมาเสิร์ฟความเศร้าในต้นเดือนพฤษาคมให้เจ็บจี๊ดอย่างต่อเนื่องกับซิงเกิลนี้ “ตัดใจรอบที่ล้าน”
 
wish. พูดถึงเพลงนี้ “พวกเราอยากทำเพลงให้กับคนที่มูฟออนไม่ได้สักที ไม่ว่าจะพยายามลืมแค่ไหนก็กลับมาที่เดิม เป็นการพยายามตัดใจไปเรื่อยๆ ไม่สิ้นสุด จนได้เป็นเพลงนี้ “ตัดใจรอบที่ล้าน” ครับ ในด้านของแนวเพลง เราผสมผสานใส่ความเป็น R&B ยุคปลายๆ90s - 2000s เข้าไปด้วยครับ ซึ่งยังคงสัมผัสได้ถึงความเป็น INDIE POP พวกเราทำให้เป็นเพลงอกหักในยุคสมัยนั้น พยายามผสมผสานกับเทรนด์คำพูดของคนในทุกวันนี้ และเพลงนี้พวกเรายังคงทำกันเองเหมือนเดิมครับ โดยมีวิธีการทำเพลงเริ่มจาก มิกเริ่มต้น ทำไปครึ่งทางแล้วส่งต่อให้ไอซ์ทำจนจบ
 
ในพาร์ทของ MV “ถูกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครชายและหญิงคู่หนึ่งที่มีสถานะเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยมัธยม จนเวลาผ่านไปผู้ชายได้ทำอาชีพเป็นช่างตัดผม ซึ่งทุกครั้งที่เพื่อนสนิทผู้หญิงคนนี้อกหักจากความรักของเธอ ครั้งแล้วครั้งเล่า เธอมักจะมาให้ฝ่ายชายตัดผมอยู่เป็นประจำ แต่ถึงแม้ฝ่ายชายจะตัดผมให้เธออีกสักกี่รอบก็ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกที่แอบชอบเพื่อนสนิทฝ่ายหญิงอยู่หายไปหรือตัดใจได้สักที ในด้านของการถ่ายทำผ่านไปด้วยดีเลยครับขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคน อยากให้ทุกคนได้ลองไปติดตามชม MV กันดูครับ
 
“พวกเราขอฝากเพลงเพลง ‘ตัดใจรอบที่ล้าน’ ด้วยนะครับ และอยากจะบอกกับทุกคนว่าไม่ว่าเราจะตัดใจรอบที่ 1 หรือรอบที่ล้านแล้ว แต่สุดท้ายเราจะลืมเขาได้ครับ อยากให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งตัวแทนความรู้สึกของเพื่อนๆนะครับสามารถฟังได้แล้วทุกช่องทาง Streaming และฝากติดตามผลงานของ wish. ได้ทุกช่องทางเลยครับ :)
 
 
https://youtu.be/fw6z7REeX3M
 
#ตัดใจรอบที่ล้าน #wish #BOXXMUSIC #MUZIKMOVE
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS