ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

พร้อมร้องสุดเสียงแล้ว The 1975 ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Oh Caroline” ก่อนมาโชว์ไทยเต็มรูปแบบ

พร้อมร้องสุดเสียงแล้ว! The 1975 ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Oh Caroline” ก่อนมาโชว์ไทยเต็มรูปแบบ

หลังจาก The 1975 ได้รับรางวัล ‘Best Rock/Alternative Act’ ในงาน BRIT Awards ปี 2023 ก่อนที่จะประกาศครั้งใหญ่ที่สุดที่ Finsbury Park ในลอนดอน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม พร้อมกับศิลปินร่วมแสดงอย่าง Cigarettes After Sex, Bleachers, The Japanese House และ American Football โดยตั๋วขายหมดอย่างรวดเร็วภายในสองนาที
 
วันนี้ The 1975 ประกาศปล่อยซิงเกิลล่าสุดจากอัลบั้ม ‘Being Funny In A Foreign Language’ คือซิงเกิล “Oh Caroline” โดยวงก็ได้นำเพลงนี้ไปแสดงในรายการ Saturday Night Live ทางช่อง NBC ที่มีพิธีกรสาวประจำรายการอย่าง Jenna Ortega (หรือที่รู้จักกันดีใน Wednesday Addams) พร้อมกับเพลง “I'm In Love With You” ด้วย
 
ชมมิวสิกวิดีโอ “Oh Caroline” https://youtu.be/QJOzUpNaD6Y
Stream here: https://the1975.com/bfiafl/
 
ไม่เพียงแต่ซิงเกิล “Oh Caroline” ที่ปล่อยออกมาแล้วยังมีซิงเกิล “About You”, “I'm In Love With You”, “Happiness” และ “Part Of The Band” ที่ดีมากไม่แพ้กัน และแฟนเพลงไทยก็เตรียมตัวไปร้องเพลงเหล่านี้กันให้สุดเสียงพร้อมกับพวกเขา The 1975 ที่มาเปิดการแสดงเต็มรูปแบบอีกครั้งในประเทศไทยใน The 1975: At Their Very Best Tour Live in Bangkok 2023 ในวันที่ 4 เมษายน 2566 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS