ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“เอย-ธนพรรษ์” เปลี่ยนลุคสดใสมัดใจสาว จัดเต็มโชว์ลีลาร้อง แร็ปลงซิงเกิลสนุกๆ “หน้าลอย”

“เอย-ธนพรรษ์” เปลี่ยนลุคสดใสมัดใจสาว!! จัดเต็มโชว์ลีลาร้อง&แร็ปลงซิงเกิลสนุกๆ “หน้าลอย”

เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มเจนเนอเรชั่นใหม่ของค่าย Fine Find Beat สังกัดค่าย Tero Music ที่พกพาความสามารถในการร้องเพลง แต่งเพลง เล่นดนตรีมาแบบเกินร้อย!! สำหรับหนุ่มขี้เล่น เป็นกันเอง เอย-ธรพรรษ์ ยาท้วม หลังจากผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว มีผลงานเพลงเพราะๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปแล้วทั้ง 4 บทเพลง ไม่ว่าจะเป็น “เป็นคืนที่ดี”, “Unofficial” , “เวลาจะช่วยเยียวยา” และ “Only Friend”
 
ล่าสุดหนุ่มเอยขอเปลี่ยนโหมดจากสไตล์ เพลงซึ้ง ขอจัดเต็มเพิ่มสีสันความสนุกลงซิงเกิลใหม่ “หน้าลอย” ซึ่งเมื่อพูดถึงคำนี้ หลายคนคงไม่ชอบถ้ามีใครถูกพูดถึง แต่สำหรับเอยคำว่า หน้าลอยกลับเป็นความน่ารัก ที่เจ้าตัวปิ๊งไอเดียนำคำนี้ไปลงมือเขียนเพลงใหม่ของตัวเองอีกด้วย..
 
หนุ่มเอยเผยถึงการทำงานเพลง “หน้าลอย” ให้ฟังว่า..“ก่อนหน้านี้ทั้ง 4 ซิงเกิลที่ผ่านมาของผมค่อนข้างที่จะเป็นเพลงช้าๆ ซึ้งๆ พูดถึงเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังซักเท่าไหร่ครับ เจอแฟนๆ หลายคนก็ถามกันตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีเพลงที่ไม่ใช่เพลงอกหักบ้าง
 
มาคราวนี้ก็เป็นซิงเกิลที่ 5 แล้ว ผมก็เลยขอเปลี่ยนฟิวบ้าง ก็เลยจัดเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ปกติผมเขียนเพลงและทำดนตรีเองทุกเพลงอยู่แล้ว ส่วนเพลงนี้ก็เริ่มมาจากผมมีเมโลดี้ท่อนฮุคที่เคยแต่งไว้ เราก็ลองเอาท่อนนี้มาร้องฮัมไปเรื่อยๆ จนมาปิ๊งไอเดียว่าเวลาที่เราอินเลิฟหรือเวลาที่เราคิดถึงใครซักคนตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรเราก็จะเห็นหน้าคนที่ชอบลอยเข้ามาให้หัวตลอด ก็เลยคิดว่าเราจะเขียนเพลงชื่อว่า “หน้าลอย” เลยดีกว่าครับ
 
หลังจากที่ได้ไอเดียเพลงแล้ว ก็ลงมือเขียนเพลงจนเสร็จ บวกกับเราอยากเพิ่มสีสันความสนุกเข้าไป ดนตรีก็เลยทำออกมาเป็นแนวอิเล็กทรอนิกส์ป็อบ ใส่ซาวน์ดีไซน์เพิ่มเติม บวกกับผมเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับเพลง ก็เลยลองเขียนเพิ่มท่อน Rap เข้าไป เป็นครั้งแรกของผมเลยที่ได้เขียนและร้อง Rap
 
โดยเฉพาะท่อนที่ร้องว่า “หนะนะนะ นะนะ นะนะ หน้าลอย... หนะนะนะ นะนะ นะนะ หน้าลอย..." ผมว่าใครได้ฟังแล้วจะต้องสะดุดหูและร้องตามกันได้ไม่ยากครับ สำหรับมิวสิกวิดีโอก็จะเล่าเรื่องราวสนุกๆ เวลาเราชอบใครซักคน เราก็จะนึกถึงคนนั้นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าผมจะทำอะไร เจอใคร ก็จะเห็นเป็นหน้าคนที่เราชอบลอยเข้ามาในหัวทุกครั้งครับ ที่สำคัญเพลงนี้แฟนๆ จะได้เห็นลุคใหม่ของผมด้วย บอกเลยว่าทั้งเสื้อผ้าหน้าผมสีสันสดใสมาก ตอนนี้ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอก็พร้อมให้ทุกคนได้ฟังและชมกันแล้ว เป็นครั้งแรกของผมที่ทำเพลงจังหวะสนุกๆ ด้วย หวังว่าแฟนๆ จะชอบกัน ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”
 
ติดตามฟังเพลง และชม MV “หน้าลอย” ได้ทาง https://youtu.be/x7yR7HUP6X0 และทุกช่องทางสตรีมมิ่ง https://lnk.to/EiiThanaphan_Nhaloy และ ติดตามผลงานของ Eii Thanaphan Facebook : https://www.facebook.com/eiithanaphan?mibextid=LQQJ4d Instagram : https://instagram.com/eii_thanaphan?igshid=YmMyMTA2M2Y= , YouTube : https://youtube.com/@eii_thanaphan , TikTok : https://www.tiktok.com/@eii_thanaphan?_t=8adXpaYxzGb&_r=1
 
#EiiThanaphan #หน้าลอย #Finefindbest #TeroMusic
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS