ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

สัมผัสตัวตนอีกด้านของ “เจฟ ซาเตอร์” ผ่านซิงเกิลใหม่ “Dum Dum” เพลงบีตสนุก กับเรื่องราวคม ๆ

พบอีกหนึ่งบทบาท สัมผัสตัวตนอีกด้านของ “เจฟ ซาเตอร์”Jeff Satur ผ่านซิงเกิลใหม่ “Dum Dum” เพลงบีตสนุก กับเรื่องราวคม ๆ ด้วยมุมมองที่จะกระตุ้นให้คุณเป็นคุณ

เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) หนุ่มเก่งรอบตัว พรสวรรค์รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแสดง งานแฟชั่น และแน่นอน งานเพลง ที่ทำได้อย่างเยี่ยมยอดไม่ว่าจะอยู่เบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง ที่สามารถรับรู้ได้จาก หลากหลายซิงเกิ้ลที่ถูกปล่อยออกมา ไม่ว่าจะเป็น “Highway”, “ทำไมมันยาก (Complicated)”, “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน (Loop)” และเพลง “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง”
 
ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกับเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) สังกัดเพลงคุณภาพในชายคาของ วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ที่นำเสนองานเพลงและศิลปินที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงไทยอย่างต่อเนื่อง
 
หลังมอบงานเพลงซึ้ง ๆ ฟังเศร้า ๆ ให้ได้ฟังกันมาหลายเพลง ใน “Dum Dum” ซิงเกิ้ลที่ 6 จาก “เจฟ ซาเตอร์” จะเผยอีกด้านให้เห็น เปลือยตัวตนอีกมุมหนึ่งให้สัมผัส กับบีตดนตรีสนุก ๆ กระตุ้นให้ขยับร่างกาย เมโลดี้ลื่นไหล ฮุกโดนใจ ที่ทำให้ฮัมตามได้ในทันที จากการได้ยินเพียงครั้งแรก
 
ภาคดนตรีที่ “เจฟ ซาเตอร์” เล่นเครื่องดนตรีเองเกือบทุกชิ้น ก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ เริ่มจากท่อนอินโทรที่นำเอาพิณมาใช้ และกลมกลืนเข้ากับซาวนด์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ บีทแน่น ๆ ได้เป็นอย่างดี จน “Dum Dum” คลิกหูตั้งแต่เสียงแรกที่ได้ยิน รวมถึงตอกย้ำความเป็นไทยในเนื้องาน
 
เรื่องราวก็คมคาย เพราะ “Dum Dum” คือเพลงแรกของ “เจฟ ซาเตอร์” ที่ไม่ได้พูดถึงเรื่องความรักที่ผิดหวัง แต่หยิบเรื่องการถูกกลั่นแกล้ง-รังแก (Bully) แต่ยังคงต้องเดินหน้าต่อไปและก้าวข้ามผ่านการถูกทำร้ายจากผู้อื่นไม่ว่าจะด้วยการกระทำหรือคำพูดก็ตาม พร้อมกับความกล้าที่จะแสดงตัวตนและจุดยืนของตนเองออกมา เพลงนี้จึงถูกเล่าออกมาในเชิงอุปมาอุปไมย ด้วยดนตรี-เนื้อร้อง-ท่วงทำนอง “Dum Dum” คือเพลงที่นำเสนออีกด้านที่ “เจฟ ซาเตอร์” ยังไม่เคยเปิดเผยความคิดอันลึกซึ้งผ่านบทเพลงในมุมนี้มาก่อน
 
สัมผัสตัวตนอีกแง่มุมหนึ่งของ “เจฟ ซาเตอร์” ใน “Dum Dum” ซิ้งเกิ้ลใหม่ เพลงบีตสนุก เนื้อหาเข้มข้น ได้ทุกบริการสตรีมมิงทั่วไทย DOWNLOAD & STREAM : https://jeffsatur.lnk.to/DumDum
 
หรือที่ยูทูบ: Jeff Satur https://youtu.be/xjh-mb9IuzU
 
ได้ยินแล้ว ย่อมอดเคาะเท้า เคาะมือ ฮัมตามเพลง ที่เป็นการเผยตัวตนของตัวคุณเองออกมาเต็ม ๆ โดยไม่รู้ตัว แน่นอน
 
MV www.youtube.com/watch?v=xjh-mb9IuzU
 
#DumDumJeffSatur #JeffSatur #wayferrecords #WarnerMusicThailand
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS