ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

โปรเจกต์แห่งปี PLERN ORIGINAL อัลบั้ม “HEY” 10 ศิลปิน ต่างค่ายร่วมเฮฮา เปิดคู่แรกน่ารักเพลินๆ

โปรเจกต์แห่งปี PLERN ORIGINAL อัลบั้ม “HEY!” 10 ศิลปิน ต่างค่ายร่วมเฮฮา เปิดคู่แรกน่ารักเพลินๆ “พาราด็อกซ์” – “ก้อย นัตตี้ ดรีม” เพลง “เอาแต่ใจ”

แอปฯ Plern จับมือกับค่าย White Music ในเครือ GMM Grammy รวม 10 ศิลปินสุดเจ๋งจากหลากหลายค่าย มาร่วมกันเฮใน Plern Original Album “HEY!” โปรเจกต์ที่นักร้อง นักดนตรี มาสร้างสรรค์เพลงเพลินๆ เพื่อแฟนๆ รวม 5 เพลง เฮฮาทุกคน เพลินหมดทุกเพลง พร้อมเปิดเพลงแรก “เอาแต่ใจ” (พาราด็อกซ์ และ ก้อยนัตตี้ดรีม) เพลงเนื้อหาน่ารักๆ ดนตรีสนุกสนานสไตล์ “พาราด็อกซ์” (Paradox) และได้สามสาว “ก้อย นัตตี้ ดรีม” มาร่วมทีมเหวี่ยงเพราะห่วงใย สร้างความเฮ แจกความสดใส และท่าเต้นน่ารักๆ ในเพลงอีกด้วย
 
ต้า Paradox เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า... “สำหรับที่มาของเพลงนี้ “เอาแต่ใจ” (พาราด็อกซ์ และ ก้อยนัตตี้ดรีม) เริ่มจากการแต่งเพลงเล่นๆ สนุกสนานครับ เนื้อหาของเพลงนี้เหมาะสำหรับผู้หญิง คล้ายๆ อารมณ์ผู้หญิงแก้ตัว แล้วแซวตัวเอง เหมือนเป็นเพลงคู่ มีท่อนที่ผู้ชายร้องสลับกับผู้หญิงแก้เกี้ยวกันไป ซึ่งก็เป็นโทนที่ Paradox ไม่ค่อยได้ทำดนตรีแบบนี้มาก่อน ความพิเศษของเพลงนี้ก็คือ เอาไว้ร้องคาราโอเกะกันครับ ยื่นไมค์แล้วตะโกนแบบปลดปล่อยมาเฮฮากัน มันก็กลายเป็นคอนเซ็ปต์รวมของโปรเจกต์นี้ด้วยครับ”
 
ก้อย นัตตี้ ดรีม ก็พูดถึง Paradox ไว้ว่า... “Paradox เป็นศิลปินในดวงใจตั้งแต่เด็กค่ะ ร้องเพลง Paradox ได้เยอะมาก ช่วงอัดเสียงพี่เขาก็จะให้ทำอะไรที่เราอยากลองทำ รู้สึกดีใจที่เลือกพวกเราค่ะ”
 
เตรียม Hey ไปพร้อมกัน!
กับเพลง เอาแต่ใจ - ซิงเกิลใหม่จาก อัลบั้ม Plern Original HEY! ครั้งแรกที่ทีม Paradox มาเจอกับ Goy Natty Dream
 
????️OFFICIAL TEASER : https://youtu.be/vuzZgstDcOQ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS