ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“11 นาฬิกา” ส่งท้ายเดือนแห่งความรักด้วยซิงเกิล จาก COPTER ที่อบอวลไปด้วยความคิดถึง

“11 นาฬิกา” ส่งท้ายเดือนแห่งความรักด้วยซิงเกิล จาก COPTER ที่อบอวลไปด้วยความคิดถึง

คอปเตอร์–วิศรุต เล้าเจริญชัย ศิลปินจากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) กลับมาพร้อมซิงเกิลล่าสุด ชื่อเพลง “11 นาฬิกา” ที่มีดนตรีมาในแนว POP R&B เล่าเรื่องเวลาที่เราคิดถึงใครสักคนมากๆไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนรัก หรือเพื่อน เพลงนี้ทำหน้าที่บอกความรู้สึกว่ายังคิดถึงและไม่ลืมถึงเวลาผ่านไปแต่ความรู้สึกไม่ได้เปลี่ยนไปเลย เรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นเพื่อนของคนที่กำลังตกอยู่ในสภาวะความคิดถึงเลยก็ได้
 
พูดถึงเพลงนี้ “เกิดจากเตอร์ได้แต่งเพลงก่อนหน้านี้คือ เพลง เลิกคิดถึงไปทางไหน แต่ความรู้สึกยังวนเวียนอยู่เลยอยากแต่งเพลงเล่าเรื่องความคิดถึงที่ขยายความสัมพันธ์กว้างมากขึ้น จริงๆชื่อ 11 นาฬิกามาจากตอนที่เขียนเพลงนี้ เพราะตื่นนอนตอน 11 โมงพอดีครับบวกกับเรามีไอเดียที่อยากจะเขียนเพลงอยู่แล้วเตอร์คิดว่าดูเป็นกิมมิคและดีไซน์ให้ไม่มีคำว่า 11 นาฬิกา และลิงก์กับชื่อเพลง 6 นาฬิกา เพลงที่เคยปล่อยมาแล้ว พอตื่นขึ้นมาเลยจับกีต้าร์แล้วลงมือเขียนเลยตอนนั้นอินกับความรู้สึกคิดถึงมากๆเลยไหลออกมาเป็นเนื้อเพลงแบบที่ได้ฟังกันครับและเอกลักษณ์ที่ชัดที่สุดเตอร์ว่าเป็นเมโลดี้และเนื้อร้องของท่อนฮุค ที่จะมีกลิ่นอายแบบไทยๆ ร้องตามได้ง่าย มีความรากหญ้า อาจจะด้วยเป็นคนอีสานที่มีเมโลดี้และคำประมาณนี้ฝังอยู่ในตัวเรา ไม่ได้ปรุงแต่งอะไรมากมายนักครับ”
 
พูดถึง MV “เป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียน 2 คน ที่กำลังจะไปเรียนต่อม.ปลาย แต่นางเอกต้องไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ พระเอกที่อยู่ไทยเลยต้องทำทุกวิถีทางที่จะส่งความคิดถึงให้นางเอกได้รับรู้ ซึ่งเสน่ห์ของ MV ตัวนี้ คือเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2000 Element ทุกๆอย่างเลยทำให้ดูคิดถึงมากกว่าเดิม เพราะมันไม่ง่ายเหมือนยุคนี้ที่สามารถพิมพ์หากันบอกคิดถึงได้เลย กลายเป็นต้องเขียนจดหมายส่งไปหาเขาเพื่อบอกคิดถึงประมาณนั้นครับ เป็น MV อีกหนึ่งตัวที่เตอร์ชอบมากๆครับ”
 
“เรื่องของแพลนในปีนี้ เตอร์และพี่ๆทีม Boxx Music มองภาพรวมเป็นอัลบั้มครับ ทุกเพลงในปีนี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน แนวความคิด ความรู้สึกก็จะไปในแนวทางเดียวกัน เอกลักษณ์ชัดขึ้น ซึ่งเตอร์ตื่นเต้นมากๆเลยครับเลยที่จะได้ทยอยปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟัง เตอร์ฝากติดตามกันตลอดทั้งปีด้วยนะครับ และฝากซิงเกิลใหม่ล่าสุดของเตอร์ เพลงที่พูดถึงความคิดถึงของคนๆหนึ่งที่เรายังไม่มีใครมาแทนที่เขาได้เลย สามารถดู MV เพลงนี้ได้ที่ Youtube ของ Boxx Music และสามารถฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง Streaming ฝากด้วยนะครับ”
 
ท้องฟ้าในทุกวัน ไม่เคยเหมือนเดิม
แต่สิ่งที่เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน
คือ ความคิดถึง...ที่ฉันมีให้เธอ
 
11 นาฬิกา ซิงเกิลใหม่จาก COPTER ดู MV ได้แล้วทาง YouTube : BOXX MUSIC
https://youtu.be/eIqxlsmPAio
 
#11นาฬิกา #COPTERSMURF #BOXXMUSIC #MUZIKMOVE
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS