ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Gabe Watkins” ชวนเศร้าไปกับ “choose u everytime” ซิงเกิลใหม่ที่ส่งต่อความรู้สึกเหงา ผ่านเสียงดนตรี

“Gabe Watkins” ชวนเศร้าไปกับ “choose u everytime” ซิงเกิลใหม่ที่ส่งต่อความรู้สึกเหงา ผ่านเสียงดนตรี

ศิลปินอินเตอร์ลูกครึ่ง ไทย-ออสเตรเลีย “Gabe Watkins” หรือ “เกบ วัตคิ่นส์” คลื่นลูกใหม่น่าจับตามองลำดับล่าสุดจากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่มาพร้อมเสน่ห์ชวนหลงใหล เจ้าของผลงานเพลงสากล อาทิ เพลง “One Summer”, “Blue Skies” ที่มียอดสตรีมสูงถึง 200K รวมถึงเพลงคลั่งรักเพลงแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวจากค่ายเพลง What The Duck อย่าง “Flowers From Japan” และ “Sunsets” เพลงเหงาชวนคิดถึงช่วงเวลาเก่า ๆ
 
หลังพาแฟนเพลงอินไปกับเพลง Sunsets ในปีนี้ “Gabe Watkins” กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ล่าสุด “choose u everytime” อีกหนึ่งเพลงเศร้าที่พูดถึงความสัมพันธ์ที่จบลงไปแล้ว แต่ในความรู้สึกลึก ๆ ยังคงอยู่ และถ้าหากย้อนเวลากลับไปได้อีกครั้ง ก็ยังยืนยันจะเลือกคนเดิม โดยเพลงนี้ถ่ายทอดความรู้สึกของความอาลัยอาวรณ์ ซึ่ง “Gabe Watkins” ได้หยิบยกเรื่องราวจากสิ่งที่เคยพบเห็น นำมาร้อยเรียงจนกลายมาเป็นผลงานที่มีความหมายลึกซึ้ง เรียกได้ว่า คนที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันจะสามารถเข้าถึงอารมณ์ของบทเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี
 
ในพาร์ทของดนตรีเพลงนี้ ถ่ายทอดออกมาในสไตล์เพลงป็อปฟังง่ายเช่นเคย ที่แฝงตัวตนของ “เกบ” ไว้ชัอย่างชัดเจน ชวนให้นึกถึงบรรยากาศเหงา ๆ ที่เต็มไปด้วยความเศร้า ถือว่า “choose u everytime” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เข้าไปอยู่ในใจผู้ฟังที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นเดียวกับเนื้อเพลงได้อย่างแน่นอน
 
อย่างไรก็ตาม สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “choose u everytime” ได้ทางช่อง YouTube : https://youtu.be/_WU7rF_u6ms
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS