ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

สวยโซเชียลแตก “โบกี้ไลอ้อน” กับภาพเซ็ตใหม่ แซ่บทุกอณู เตรียมปล่อยเพลง “รู้กันแค่นี้”

ฉีกทุกกฎความสัมพันธ์ “โบกี้ไลอ้อน” ส่งเพลงใหม่ “รู้กันแค่นี้” บิ๊กเซอร์ไพรส์ต้อนรับวาเลนไทน์ ได้ “ต่อ ธนภพ” พระเอกมากความสามารถร่วมงาน

หากพูดถึงศิลปินหญิงมากความสามารถแห่งยุค นาทีนี้ต้องยกให้ “BOWKYLION” หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” ศิลปินหญิงเจ้าของผลงานคุณภาพอย่าง วาดไว้, ลงใจ , ทราบแล้วเปลี่ยน , บานปลาย จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่พึ่งจะประกาศข่าวดีออกมาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต อย่าง “Chang Cold Brew Cool Club presents BOWKYLION LANTA CONCERT” การันตีด้วยบัตร SOLD OUTภายในไม่กี่ชั่วโมง
 
และก่อนที่แฟนเพลงจะได้ร่วมสัมผัสความพิเศษกับคอนเสิร์ตใหญ่ “โบกี้ไลอ้อน” ขอส่งเพลงใหม่ล่าสุด “รู้กันแค่นี้ (mint)” ความสัมพันธ์ที่รู้กันแค่ 2 คน และพร้อมจะแลกกับทุกกฎเกณฑ์ในความสัมพันธ์ แม้สุดท้ายที่จะไม่ไปต่อ แค่เห็นอีกฝ่ายมีความสุข ก็ยินดี ซึ่งในเพลง “รู้กันแค่นี้” จะเปรียบเสมือนภาคต่อของความสัมพันธ์ในเพลงบานปลาย ที่ครบรสมากยิ่งขึ้น มาพร้อมเนื้อหาที่เล่าอย่างตรงไปตรงมา ตามสไตล์ของ โบกี้ไลอ้อน กับเมโลดี้เพราะ ๆ ที่ร้องตามได้ง่าย
 
“เรื่องที่เรานั้นรู้กันแค่นี้ รักเธอแต่มีเขาอยู่ แค่เฝ้าดูแต่พูดไม่ได้
ความสัมพันธ์แบบรู้กันแค่นี้ รักเธอทั้งที่มันสาย…”
 
ในพาร์ทมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ “โบกี้ไลอ้อน” ยังได้โชว์อีกหนึ่งความสามารถ ร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เอง โดยได้พระเอกมากความสามารถอย่าง “ต่อ ธนภพ” หรือ “ต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในเพลงนี้ให้มีความพิเศษยิ่งขึ้นอีกด้วย แฟนเพลงเตรียมซ้อมร้องเพลง รู้กันแค่นี้ รอได้เลย เพราะเพลงนี้โบกี้ไลอ้อน จะโชว์ร้องสดครั้งแรกในคอนเสิร์ต “Chang Cold Brew Cool Club presents BOWKYLION LANTA CONCERT” แน่นอน
 
อย่างไรก็ตามแฟนเพลงของ “BOWKYLION” สามารถรับฟังและรับชมเอ็มวีเพลง “รู้กันแค่นี้” ได้ทาง YouTube: https://youtu.be/jlD2k41BGVk
 
#รู้กันแค่นี้ #BOWKYLION
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS