ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"เหมือนเธอมีเวทมนตร์เลยอะ" ซิงเกิลล่าสุด LOST CHIPS ความรู้สึกที่เกิดขึ้นเร็วจนเราไม่ทันได้ตั้งตัว

"เหมือนเธอมีเวทมนตร์เลยอะ" ซิงเกิลล่าสุดของ LOST CHIPS ความรู้สึกที่เกิดขึ้นเร็วจนเราไม่ทันได้ตั้งตัว

ประเดิมซิงเกิลแรกของปี 2023 ของค่าย ZIRCLE MUZIK (เซอเคิล มิวซิก) กับเพลง “เหมือนเธอมีเวทมนตร์เลยอะ” ของวง LOST CHIPS นำทีมโดย อะตอม-ญารินดา วัฒนาบุญเลิศ (นักร้องนำ/กีตาร์) , ปอนด์-อังคาร ขอเจริญ (กีตาร์) , บี๋-สหรัฐ รัตนจินดาพันธุ์ (คีย์บอร์ด) และ พีช-สุพิชฌาย์ ธนาภัทร (กลอง) วงน้องใหม่ที่น่าจับตามองด้วยสไตล์เพลงที่ฟังเข้าใจง่าย ด้วยการนำความ Synth Pop, Alternative, Indie เข้ามาผสมผสานและใส่ความเป็น LOST CHIPS ลงไปให้ได้มากที่สุด
 
“เหมือนเธอมีเวทมนตร์เลยอะ” ซิงเกิลล่าสุดของ LOST CHIPS เพลงที่บรรยายถึงความรู้สึกของคนๆ หนึ่งถึงอีกคนว่าเรารู้สึกยังไงกับเขา มันเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นเร็วจนเราไม่ทันได้ตั้งตัวและไม่ทันได้คิดว่าที่ตรงนั้นมันไม่ใช่ที่ของเรานะ ทำได้เพียงตั้งคำถามในใจว่า “เขารักเธอมากกว่า ฉันรักเธอน้อยกว่าหรือไง” โดยเพลงนี้ได้ผู้บริหารค่าย ZIRCLE MUZIK อย่างพล – คชภัค ผลธนโชติ มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลเพลงนี้ให้ออกมายังสมบรูณ์แบบ
 
"เขารักเธอมากกว่า ฉันรักเธอน้อยกว่าหรือไง”
บรรยายถึงความรู้สึกของคนๆ หนึ่งถึงอีกคนว่าเรารู้สึกยังไงกับเขา มันเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นเร็วจนเราไม่ทันได้ตั้งตัวและไม่ทันได้คิดว่าที่ตรงนั้นมันไม่ใช่ที่ของเรานะ ทำได้เพียงตั้งคำถามในใจว่า เราดีไม่พอเหรอทำไมคนๆ นั้นถึงไม่ใช่เรา
 
สำหรับเพลงนี้เนื้อเพลงยังคงคอนเซ็ปต์ให้ฟังแล้วเข้าใจง่าย พยาพยามสื่อสารให้โดนใจคนฟัง ด้านดนตรีที่นำเสนอความเป็น Lost Chips โดยไม่จำกัดตัวเองในเรื่องของแนวเพลง มีการนำความ Synth Pop, Alternative, Indie เข้ามาผสมผสานและใส่ความเป็นตัวเองลงไปให้ได้มากที่สุด เวลาฟังเพลงนี้แล้วจะรู้สึกถึงเวทมนตร์หรือการตกหลุมรัก ที่จะทำให้ทุกคนเข้าไปอยู่ในห้วงของ “เหมือนเธอมีเวทมนตร์เลยอะ"
 
LOST CHIPS พูดถึงเพลงนี้ “เพลงนี้ก็เป็นเพลงที่ตอมแต่งตั้งแต่ตอนเข้ามหาลัยใหม่ๆค่ะ แรงบันดาลใจก็เป็นเรื่องราวสิ่งแวดล้อมความรักในช่วงๆนั้น ตอนแต่งเพลงนี้ต้องย้อนไปเมื่อ 4 ปีที่แล้วตอนนั้นยังไม่ค่อยเข้าใจความรักเท่าไหร่เลย มันเลยทำให้เราตั้งคำถามว่าเราดีไม่พอหรอ ทำไมคนนั้นไม่ใช่เรา แต่ก็เป็นการตั้งคำถามที่ไม่ได้ถูกถามออกไปมันเลยทำให้เกิดเพลงนี้ขึ้นมา และที่เพลงที่มีชื่อว่า เหมือนเธอมีเวทมนตร์เลยอะ เพราะว่าการตกหลุมรักมันรวดเร็วเหมือนมีเวทมนตร์มาทำให้เราหลุดเข้าไปในห้วงของความรักครั้งนั้น
 
ขอฝากเพลง ‘เหมือนเธอมีเวทมนตร์เลยอะ’ ของพวกเราด้วยนะคะ พวกเราตั้งใจทำกันมากๆเลยทั้งวงเองและทีมงานทุกๆคนขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น MV สามารถเข้าไปรับชมที่ ช่อง ZIRCLE MUZIK และสามารถฟังเพลงได้ในทุกๆ ช่องทางแล้วนะคะ”
 
https://youtu.be/vIHSmt14CYw
 
#ZIRCLEMUZIK #MUZIKMOVE #LOSTCHIPSBAND #เหมือนเธอมีเวทมนตร์เลยอะ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS