ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ข้างขวา” ที่อยู่ตรงข้ามกับหัวใจ อยู่ในโซนที่ไม่มีทางเข้าไปอยู่ในใจได้ ซิงเกิลใหม่จาก “Wallrollers”

“ข้างขวา” ที่อยู่ตรงข้ามกับหัวใจ อยู่ในโซนที่ไม่มีทางเข้าไปอยู่ในใจได้ ซิงเกิลใหม่จาก “Wallrollers” ที่ออกมาสะกิดต่อมคนแอบรัก

อีกหนึ่งวงดนตรีรุ่นใหม่จากค่าย genie records ในเครือ GMM Grammy ที่ปล่อยงานเพลงคุณภาพออกมาให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ วง "Wallrollers" (วอล-โรล-เลอส) ที่ประกอบด้วยสมาชิก 4 คนคือ ภูร์ - ภูริภัทร์ ศรนุวัตร (นักร้องนำ), เอิร์ธ - ธนกร บำรุงกิจ (มือกีตาร์), แฮม - สิรภพ สอิ้งทอง (มือเบส), และ ดิว - ชนวัสส์ อ้อมแก้วการณ์ (มือกลอง) ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยซิงใหม่ที่ชื่อ “ข้างขวา” ออกมาพร้อมคอนเซ็ปต์ไอเดียสะกิดใจ “ข้างขวาที่อยู่ตรงข้ามกับหัวใจ อยู่ในโซนที่ไม่มีทางเข้าไปอยู่ในใจได้” ที่มาจากประสบการณ์ตรงของคนรอบตัว โดยนำมาต่อยอดจนกลายเป็นเนื้อเพลงความหมายโดนใจ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในสถานะ Friend Zone ที่อยู่ข้างขวามาตลอด ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน ก็ไม่สามารถข้ามไปอยู่ในโซนข้างซ้ายที่เป็นพื้นที่ของหัวใจได้สักที โดย 4 หนุ่ม Wallrollers พูดถึงเพลงนี้ว่า...
 
"เพลงนี้พวกเราได้พี่ณัฐ Klear(ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร) มาช่วยโปรดิวเซอร์ให้ครับ และได้ พี่อ๊อฟ Big Ass (พูนศักดิ์ จตุระบุล) มาเป็น เอ็กเซคคูทีฟ โปรดิวเซอร์ควมคุมภาพรวมการผลิตให้อีกด้วย รวมทั้งยังได้พี่กบ Big Ass(ขจรเดช พรมรักษา) และ เหนือวงศ์ ต่ายประยูร จาก Mango Team มาเสริมทัพช่วยคุมทิศทางการเล่าคอนเซ็ปต์ไอเดียของเนื้อเพลงนี้ให้กลมกล่อมลงตัวที่สุด ส่วนในพาร์ทดนตรีของเพลงนี้ ก็ได้รับอิทธิพลมาจากดนตรีสองแนวเป็นหลักครับ แนวแรกคือร็อกในยุค 2000 ซึ่งเป็นยุคที่พวกเราเติบโตมากับการฟังเพลงเหล่านี้ โดยจะสามารถได้ยินจากเครื่องดนตรีที่เล่นสดก็คือ กีตาร์ เบส กลอง ที่ดีไซน์ให้ไม่ซับซ้อน แต่ก็แอบมีความดุดันเล็กน้อย แนวที่สองคือ R&B ในยุคปัจจุบัน โดยจะสามารถได้ยินจากเครื่องดนตรีสังเคราะห์ เช่น กลองไฟฟ้า คีย์บอร์ดและซินธิไซเซอร์ โดยทางวงได้เลือกแนวดนตรีนี้มาใส่ไว้ในเพลงเพื่อให้ตัวเพลงยังคงมีความร่วมสมัยเอาไว้ครับ ยังไงพวกเราก็อยากฝากเพลง ข้างขวา ไว้ในใจของคนที่ยากไปอยู่ข้างซ้ายในใจของเธอด้วยนะครับ”
 
ติดตามฟังและชมเพลง “ข้างขวา” เพลงใหม่จาก Wallrollers ได้ทุกช่องทางตั้งแต่ 30 มกราคมเป็นต้นไปที่ YouTube ช่อง genierock, Music Streaming ทุกช่องทาง, และดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1232318 ช่องทางการติดตาม Facebook, Instagram, Twitter, TikTok: Wallrollers และ genie records
 
「Link MV」
https://www.youtube.com/watch?v=eTmsA4qAt2I
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS