ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

สวัสดีปี 2566 “GMM GRAMMY” เตรียมส่งกองทัพศิลปิน มอบความบันเทิง ทั่วกรุงเทพฯ

สวัสดีปี 2566 ! “GMM GRAMMY” เตรียมส่งกองทัพศิลปิน มอบความบันเทิง ทั่วกรุงเทพฯ

ตอบโจทย์กรุงเทพฯเมืองแห่งเสียงเพลงและคอนเสิร์ต GMM Grammy เตรียมส่งศิลปินยอดนิยมขวัญใจชาวเมือง อาทิ Cocktail, Paper planes, โจอี้, Tilly Birds, Three man down, Perses, Asia7, Clockwork motionless, Monica, Alala ไปมอบความสุขทั่วกรุงเทพฯ กับมินิคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์ที่จะทำให้แฟนเพลงได้สัมผัสประสบการณ์ live show ของศิลปินดังอย่างใกล้ชิด ตลอดปี 2566

ซึ่งงานนี้เป็นความร่วมมือครั้งใหม่ของ GMM Grammy กับ “BMN” (หรือ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จํากัด ผู้ให้บริการสื่อโฆษณาและพื้นที่จัดกิจกรรมในระบบรถไฟฟ้า MRT) ที่จับมือกันสร้างประสบการณ์และคอนเท้นท์ความบันเทิงที่หลากหลาย มอบให้กับชาวกรุงเทพฯและผู้ที่ใช้บริการโดยสารรถไฟฟ้า MRT ตลอดปี 2566 ภายใต้แคมเปญ The Happy Commercial Hub Of MRT

โดยกิจกรรมนี้ได้เริ่มขึ้นตั้งแต่ปลายปีที่แล้วด้วย คอนเท้นท์สวัสดีปีใหม่จากศิลปินยอดนิยมในเครือ GMM Grammy อาทิ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์, Big Ass, Body Slam, Getsunova, เป๊ก ผลิตโชค, ป๊อป ปองกูล, ปาล์มมี่, มนต์แคน แก่นคูน, หญิงลี และอีกมากมาย ทั้งในรูปแบบของ VDO และภาพนิ่ง ที่ได้สร้างความคึกคักให้กับผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT ทุกเส้นทาง

สำหรับกิจกรรม Live session ครั้งแรก จะมีขึ้นในวันที่ 17 ก.พ. นี้ ณ สถานีจตุจักร ซึ่งจะได้พบกับวง “Perses” 5 หนุ่ม TPOP ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ โดยรายละเอียดและตารางมินิคอนเสิร์ตในเดือนต่อๆไป สามารถติดตามได้ที่ ช่องทางของ Facebook Page : BMN

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS