ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"เขาไม่ชอบเธอหรอก (Pick Me)" เพลงป็อปเนื้อหาฟังง่าย เขียนออกมาพร้อมกับความขี้เล่นของ Txrbo

"เขาไม่ชอบเธอหรอก (Pick Me)" เพลงป็อปเนื้อหาฟังง่าย เขียนออกมาพร้อมกับความขี้เล่นของ Txrbo

Txrbo (เทอร์โบ) - นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน ศิลปินหนุ่มมากเสน่ห์เจ้าของตำแหน่งเจ้าพ่อเพลงรัก ผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีที่หลากหลาย สังกัดค่ายเพลง High Cloud Entertainment หลังจากส่งผลงานเพลงสุดหวานปนซึ้งกับซิงเกิล นิรันดร์ สร้างเสียงตอบรับให้กับวงการเพลงไทย-ลาวได้เป็นอย่างดี ล่าสุดขอกลับมาเปิดมุมมองความรักในรูปใหม่ผ่านเพลง “เขาไม่ชอบเธอหรอก (Pick Me)” พร้อมจับมือตัวแม่ PIMRYPIE พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ แม่ค้าออนไลน์คนดัง เผยความสามารถในพาร์ทนักร้อง และขอร่วมเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดเรื่องราวของเพลงนี้ ให้ออกมามีรสชาติที่ทำให้แฟน ๆ จะต้องเซอร์ไพร์สกันอย่างแน่นอน
 
เขาไม่ชอบเธอหรอก (Pick Me) – เป็นเพลงป็อปเนื้อหาฟังง่ายที่ถูกเขียนออกมาพร้อมกับความขี้เล่นของหนุ่มเทอร์โบ โดยเป็นการพูดถึงอาการของคนแอบชอบ ที่มักจะมีอาการหวงคนของตัวเองจนไม่อยากให้เขาไปชอบคนอื่นนอกจากเรา ถึงขั้นพยายามกันซีนทุกวิถีทาง ชนิดที่ว่าต้องยอมเป็นตัวร้ายในความสัมพันธ์เลยก็ว่าได้ แต่ที่ "ร้าย" ทำไปก็เพราะ "รัก" ทั้งนั้นแหละ ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้นอกจากจะยังได้ตัวแม่ของค่ายเข้ามาเพิ่มสีสันให้กับเพลงแล้วนั้น เทอร์โบยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลือกหยิบเครื่องดนตรีไทยเข้ามาช่วยให้เมโลดี้นี้ออกมาได้เคลียร์หูคนฟังมากที่สุด
 
สามารถติดตามได้มิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้ที่ YouTube: High Cloud Entertainment หรือ คลิก https://www.youtube.com/watch?v=B_GaDy8451Y
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS