ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Gabe Watkins” หวนคิดถึงช่วงเวลาแห่งความสุข ไปกับ “Sunsets” ซิงเกิลใหม่

Gabe Watkins” หวนคิดถึงช่วงเวลาแห่งความสุข ไปกับ “Sunsets” ซิงเกิลใหม่ที่ส่งต่อความเหงาผ่านการตีความที่ลึกซึ้ง

​“Gabe Watkins” หรือ “เกบ วัทคิ่นส์” ศิลปินอินเตอร์ลูกครึ่ง ไทย-ออสเตรเลีย คลื่นลูกใหม่น่าจับตามองลำดับล่าสุดจากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) มาพร้อมกับความสามารถทางด้านดนตรีที่มีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล และเคยฝากผลงานออกมาให้แฟนเพลงสากลได้รับฟังกันมาแล้วไม่ว่าจะเป็น เพลง “One Summer” , “Blue Skies” ที่มียอดสตรีมสูงถึง 200K รวมถึง “Flowers From Japan” ซิงเกิลล่าสุดมาที่พร้อมความคลั่งรักสุดอบอุ่น
 
หลังจากปล่อยความหวานในเพลง Flowers From Japan ไปแล้ว ครั้งนี้ “Gabe” ขอส่งความเหงา ผ่านซิงเกิลใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า “Sunsets” ที่ถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งความเหงา ความคิดถึง และความปรารถนาในมุมมองของ “Gabe” โดยเพลงนี้ได้แต่งขึ้นในช่วงเวลาที่ Gabe ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานที่และบรรยากาศใหม่ ๆ ทำให้เขามีช่วงเวลาที่ได้อยู่กับตัวเอง ได้สัมผัสถึงความเหงา ความคิดถึงอย่างลึกซึ้ง จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจบางอย่างในการแต่งเพลง Sunsets โดยเพลงนี้พูดถึงการหวนคิดถึงช่วงเวลาดี ๆ ช่วงเวลาที่มีค่าที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต และหวังว่าจะได้กลับไปในช่วงเวลาแห่งความสุขเหล่านั้นอีกครั้ง
 
มากไปกว่านั้น “Gabe” ได้เปรียบเรื่องราวในเพลง “Sunsets” เป็นเหมือนพระอาทิตย์ตกดิน ที่งดงามและน่าทึ่งแต่ก็เกิดขึ้นเพียงแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นเดียวกับความสุขที่ไม่สามารถคงอยู่กับเราได้ตลอดไป ซึ่ง Gabe กล่าวว่า “ผมรักช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ตก จึงเป็นที่มาของชื่อเพลงนี้ พระอาทิตย์ตกนั้นสวยงามมาก แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกเศร้าเพราะมันอยู่กับเราไม่ได้นานขนาดนั้น”
 
อย่างไรก็ตาม สามารถฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Sunsets” ได้ทางช่อง YouTube : https://youtu.be/ALBL_MKQuDM
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS