ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Musketeers” ปล่อยเพลงใหม่ “พิจารณา” ตัวแทนพ่อบ้านใจกล้าเปิดสมาคมทาสเมีย

Musketeers” ปล่อยเพลงใหม่ “พิจารณา” ตัวแทนพ่อบ้านใจกล้าเปิดสมาคมทาสเมีย ดึงแร็ปเปอร์ “Maiyarap”ร่วมงาน

หวนคืนสู่วงการอีกครั้ง “Musketeers” (มัสเก็ตเทียร์) วงดนตรีโมเดิร์นร็อกระดับตำนาน ประกอบด้วย เท็น - ชาครีย์ ลาภบุญเรือง (ร้องนำ), ด๋อย - สรรพวิชญ์ หวานสนิท (เบส), บิ๊ก - รวิน มิตรจิตรานนท์ (กีตาร์) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตติดหูที่กระแสตอบรับดี จนกวาดยอดวิวทะลุหลายสิบล้านวิว อย่าง “งานเต้นรำ”, “ใจความสำคัญ”, “แค่คุณ”, “ของขวัญ”, “อยากให้เธอลอง” และเพลงเศร้าเรียกน้ำตา “ยินดี” และการกลับมาครั้งนี้พวกเขาขอเสริมทัพกับ 3 สมาชิกใหม่ ที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้กับทีมมากยิ่งขึ้น
 
“พิจารณา” ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ที่ “เท็น” (ร้องนำ) ได้แรงบันดาลใจมาจากการที่เห็นผู้ชายหลาย ๆ คนในยุคปัจจุบัน ทุ่มเทเวลาไปกับการทำงานเพื่อหาเงินมาปรนเปรอคนที่รัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงที่ยังคงคอนเซ็ปต์การหยิบยกเรื่องราวจากชีวิตจริงมาเปลี่ยนเป็นบทเพลงที่สละสลวยตามแบบฉบับของ “Musketeers” ในพาร์ทดนตรี ได้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านดนตรีสไตล์ Hip Hop ที่ฉีกแนวไปจากเพลงก่อน ๆ อีกทั้งยังใช้ซาวด์อิเล็กทรอนิกส์เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีจังหวะดนตรีที่แปลกใหม่ ไม่เร็วมาก และยังคงความสนุก ตามแบบฉบับของดนตรียุคใหม่ อีกทั้งได้ร่วมงานกับแร็ปเปอร์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “แชมป์ The Rapper” หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม “Maiyarap” ที่มาช่วยทำให้เพลงนี้มีครบรสมากขึ้น และเป็นครั้งแรกของ Musketeers ที่ได้ร่วมฟีเจอริ่งกับศิลปินคนอื่น ๆ
 
ในพาร์ทมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ เล่าถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องยอมทำงานหนักเพื่อแลกกับความสุขของคนรัก แต่ฝ่ายหญิงกลับไม่เข้าใจ ซึ่งฝ่ายชายก็พยายามเอาอกเอาใจเพื่อให้ฝ่ายหญิงหายโกรธโดยวิธีการง้อในรูปแบบต่าง ๆ ผ่านการแสดงของ “เท็น” (ร้องนำ) อีกทั้งได้สมาชิกวงมาร่วมช่วยปฏิบัติการง้อแฟนในครั้งนี้อีกด้วย
 
อย่างไรก็ตามแฟน ๆ สามารถรับฟังและรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “พิจารณา” ได้ทาง YouTube: https://youtu.be/21E3MNWz5m4
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS