ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

แมทตี้ The 1975 โชว์สเต็ป แดนซ์สุดพริ้วใน MV ซิงเกิลที่ใหม่ Happiness พร้อมประกาศทัวร์อเมริกาเหนือ

แมทตี้ The 1975 โชว์สเต็ป แดนซ์สุดพริ้วใน MV ซิงเกิลที่ใหม่ Happiness พร้อมประกาศทัวร์อเมริกาเหนือ

The 1975 ปล่อยเพลง "Happiness" พร้อมมิวสิกวิดีโอที่กำกับโดย Samuel Bradley ซึ่งเป็นเพลงที่ 2 จากอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะมาถึง 'Being Funny In A Foreign Language' สตูดิโออัลบั้มที่ 5 ที่มีกำหนดปล่อยในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม ผ่าน Dirty Hit และสามารถสั่งจองล่วงหน้ากันได้แล้วที่ THE 1975
 
ชมมิวสิกวิดีโอ "Happiness" https://youtu.be/rR1lgEMMJwo
 
โดยก่อนหน้ากับซิงเกิลคัมแบ็กอย่าง "Part Of The Band" ของ The 1975 ที่ปล่อยมานั้นโดดเด่นจนหลายสื่อต่างออกมากล่าวถึงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Pitchfork ที่ยกย่องว่า “เป็นเพลงป๊อปที่ไพเราะและยิ่งใหญ่ที่มีเพียงวงนี้เท่านั้นที่ทำได้” รวมถึง NME ก็ยกย่องว่า “The 1975 คือความกล้าที่ทำให้พวกเราได้เห็นถึงการไม่กลัวที่จะฉีกกฎเกณฑ์ของตัวเอง”
 
และเพื่อเป็นตอบแฟนเพลงในการปล่อยอัลบั้ม 'Being Funny In A Foreign Language' นี้ ทางวงก็เลยถือโอกาสประกาศทัวร์อเมริกาเหนือที่จะมีตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมนี้ รวมถึงการแสดงที่ Madison Square Garden ในนิวยอร์กและ The Kia Forum ในลอสแองเจลิสด้วย
 
The 1975 ก่อตั้งขึ้นที่แมนเชสเตอร์ในปี 2545 และเป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในวงดนตรีแห่งยุคของพวกเขา ด้วยสุนทรียภาพและเอกลักษณ์สไตล์ดนตรีที่โดดเด่นจนสามารถขยายฐานแฟนเพลงไปได้ทั่วโลก
 
อัลบั้มก่อนหน้าของวง 'Notes On A Conditional Form' ที่ปล่อยในปี 2020 ได้กลายเป็นอัลบั้มอันดับ 1 ติดต่อกัน 4 ครั้งในสหราชอาณาจักร และขึ้นสู่อันดับ 1 ในออสเตรเลียด้วย นอกจากนี้ The 1975 ยังได้รับเลือกให้เป็น 'Band of the Decade' ของ NME ในปี 2020 หลังจากคว้าตำแหน่ง 'Best Group' จากงาน BRIT Awards ทั้งปี 2017 และ 2019 สตูดิโออัลบั้มที่ 3 ของพวกเขา 'A Brief Inquiry Into Online Relationships' ก็คว้ารางวัล 'Mastercard British Album of the Year' ในปี 2019 ด้วย
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS