ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“นิวจิ๋ว” ถูกเลือกโดย Spotify EQUAL Thailand โผล่กลางไทม์สแควร์นิวยอร์ก

“นิวจิ๋ว” ถูกเลือกโดย Spotify EQUAL Thailand โผล่กลางไทม์สแควร์นิวยอร์กเทียบชั้นศิลปินอินเตอร์ ย้ำภาพตัวแทนเสียงผู้หญิง

และแล้วก็ถึงเวลาของสองดีว่าสาวเสียงดีตัวแทนประเทศไทย อย่าง ‘ นิว - จิ๋ว ’ ศิลปินดูโอหญิง จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ประกาศจุดยืนการทำเพลงเพื่อผู้หญิงมาอย่างยาวนาน ยึดพื้นที่บิลบอร์ดกลาง Time Square มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ด้วยภาพสวยเด่นจากซิงเกิลใหม่ ‘ไม่มีอะไรเหมือนเดิม’ กับบทบาท Spotify EQUAL Thailand Ambassador ประจำเดือนกรกฎาคมนี้ เทียบศิลปินหญิง ระดับโลกมากมายอาทิ Billie Eilish, Niki และ Red Velvet
 
แม้จะเป็นที่รู้กันว่าทั้งสองสาว นิว – จิ๋ว มักจะทำเพลงออกมาพูดแทนใจให้สาวๆทั้งประเทศมา โดยตลอด แต่กับซิงเกิลล่าสุด ‘ไม่มีอะไรเหมือนเดิม’ เป็นเพลงที่ทั้งสองสาวได้ยกระดับไปอีกขั้นของ การแสดงจุดยืนในการเคียงข้างผู้หญิงทุกคนในเรื่องสิทธิสตรีมากขึ้น ด้วยการทำมิวสิกวิดีโอเกี่ยวกับการ ยุติปัญหาความรุนแรงในครอบครัว โดยให้กำลังใจและกระตุ้นให้ผู้หญิงทุกคนออกมาเปิดเผยเรื่องราว และขอความช่วยเหลือ ไม่เก็บงำอีกต่อไป โดยเมื่อมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับ และคำชื่นชมจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม
และล่าสุดกับฐานะ Spotify EQUAL Ambassador ศิลปินหญิงจากประเทศไทยในแคมเปญที่ตอกย้ำ ความสำคัญของความเสมอภาคทางเพศในโลกของดนตรี ได้ขึ้นบิลบอร์ดใหญ่กลางไทม์สแควร์ นับเป็น ก้าวสำคัญและเหมือนเป็นรางวัลตอบแทนผลงานเพลงที่ นิว - จิ๋ว ได้ตั้งใจทำเพื่อผู้หญิงเสมอมา ตามรอย ศิลปินรุ่นพี่อย่าง ต่าย อรทัย และ ปาล์มมี่ ที่ได้ร่วมแคมเปญ Spotify EQUAL ไปก่อนหน้านี้
โดย นิว - จิ๋ว กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและประทับใจมากค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Spotify EQUAL นี้ คำว่า ‘EQUAL’ จริงๆแล้ว ด้วยงานของเราสองคนมักจะเล่าแทนความรู้สึกของผู้หญิง มาโดยตลอด และการที่เราได้รับหน้าที่ตรงนี้ก็ถือว่าได้เป็นการซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน อยากให้เสียงเหล่านี้ถูกได้ยินต่อไป เพราะสุดท้ายเชื่อว่า ‘EQUAL’ ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุด”
 
เรียกได้ว่า นิว - จิ๋ว เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่สนับสนุนความ ‘EQUAL’ ออกมาในทุกผลงาน รอบด้านอย่างแท้จริง โดยแฟนๆสามารถติดตามผลงาน และรับฟังเพลย์ลิสต์ ‘EQUAL’ ได้บน Spotify ที่ลิงก์ https://spoti.fi/3ALvaUJ และติดตามทุกการเคลื่อนไหวของศิลปิน GMM Grammy อีกมากมายได้ที่ https://www.facebook.com/GMMGRAMMYOFFICIAL
#SpotifyEQUALNewJiew
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS