ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

แพรซันไม่ปล่อยแฟนเพลงรอนานส่งซิงเกิลที่สอง “แกน่ารักมาตลอด” ที่มาพร้อมกับท่าเต้นน่ารักๆ

แพรซันไม่ปล่อยแฟนเพลงรอนานส่งซิงเกิลที่สอง “แกน่ารักมาตลอด” ที่มาพร้อมกับท่าเต้นน่ารักๆ

Praesun แพรซัน เจ้าของเพลงฮิตที่มาพร้อมกับท่าเต้นสุดน่ารักอย่าง “ใจหายอ่ะ สงสัยอยู่ที่เธอ” ที่ปล่อยซิงเกิลแรกไปได้ไม่นานเพลงนี้ก็กลายเป็นไวรัลฮิตติดชาร์ตใน Tiktok ที่ทุกคนเต้นกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง เรียกได้ว่าเลื่อนหน้าฟีดไปทางไหน ก็ต้องเคยได้ยิน ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วนอกจากนี้ความฮอตสาว Praesun แพรซัน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มิวสิควีดีโอกวาดยอดวิวบนยูทูบทะลุกว่า 6 ล้าน วิวไปเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุด Praesun แพรซัน พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิลใหม่มาคว้าหัวใจแฟนกับเพลงที่มีชื่อว่า “แกน่ารักมาตลอด (All kill)”
 
“แกน่ารักมาตลอด (All kill)” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ Praesun แพรซัน สาวน้อยเสียงใสกริ๊ง ที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง โดยเนื้อหาของเพลงนี้ก็จะเป็นเพลงที่น่ารักสดใสสมวัย โดยเฉพาะ MV ของเพลงนี้ มีความพิเศษเพราะได้พระเอก MV สุดหล่อ อย่าง ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน(ภูวิน) มาร่วมแสดงด้วย ถือว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งสองคน และมากกว่านั้นยังพิเศษไม่หยุด เพลงนี้ยังได้ ข้าว แห่งวง fellow fellow มาเป็นโปรดิวเซอร์ปั้นเพลงที่สองให้เเพรซัน ได้ออกมาอย่างน่ารักสมวัย สดใสมากกว่าเดิมอีกด้วย
 
และแน่นอนว่าเพลงนี้จะพลาดไม่ได้เลยกับท่าเต้นสุดน่ารัก ที่พร้อมมาเสิร์ฟให้กับทุกคนด้วย ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้น คู่จริง คู่เพื่อน คู่แฟน หรือคนที่กำลังจะมีคู่ สามารถชวนมาเป็นคู่เต้น เเละเป็นการแอบบอกไปเลยว่า “แกอ่ะน่ารักมาตลอดเลยรู้ตัวป่าว” ใครเต้นได้แล้วมาอวดความน่ารักกันที่ Tiktok พร้อมติด #แกน่ารักมาตลอด จะรอดูความน่ารักของพวกแกนะ!
 
https://youtu.be/7vqmwkd1Inc
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS