ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

4 ศิลปิน 4 ภาค COCKTAIL, ปู่จ๋าน ลองไมค์, พงศ์ พัทลุง และ ลำไย ไหทองคำ ร่วมงานครั้งแรกใน MV

4 ศิลปิน 4 ภาค COCKTAIL, ปู่จ๋าน ลองไมค์, พงศ์ พัทลุง และ ลำไย ไหทองคำ ร่วมงานครั้งแรกใน MV "คนจริงใจ"

เห็นทีว่าครั้งนี้จะดูยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนๆ สำหรับการรวมตัวครั้งสำคัญของวงการเพลง กับครั้งแรกของวงร็อกชอบเล่นใหญ่อย่าง COCKTAIL ที่สะท้อนตัวตนในอีกแง่มุมที่เชื่อว่าหลายๆ คนยังไม่เคยได้เห็น กับการนำเสนอความตรงไปตรงมาผ่าน MV ให้สมกับชื่อ "คนจริงใจ" เพลงจังหวะสนุกที่หลายๆคนเรียกว่า "เพลง 4 ภาค"
 
เพราะรวมตัวไปด้วยศิลปินชื่อดังที่มาร่วมร้อง อาทิ ปู่จ๋าน ลองไมค์ (ภาคเหนือ), พงศ์ พัทลุง(ภาคใต้) และ ลำไย ไหทองคำ (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) พร้อมด้วยเสียงร้องของ โอม (ภาษากลาง) ที่ถ่ายทอดความจริงใจตามสไตล์ของแต่ละคนออกมาได้เข้ากัน ทั้งสำเนียงภาษาและพาร์ทดนตรีที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เรียกว่าฉีกแนวแบบขั้นสุดไปกับ COCKTAIL อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเลยก็ว่าได้
 
ทำเอาแฟนเพลงพากันตื่นเต้นตั้งแต่ที่ได้ชม Teaser ด้วยลูกเล่นในการนำเสนอให้ดูยิ่งใหญ่ ทั้งคนแสดง โปรดักชั่น รวมไปถึงการถ่ายทำที่ดูยากลำบาก แต่แล้วก็ต้องเซอร์ไพรส์อีกครั้ง! กับมิวสิกวิดีโอตัวเต็มที่ปล่อยออกมา กลับกลายเป็นว่าการถ่ายทำและภาพที่ถูกเอามาใช้จริง
 
คือภาพเบื้องหลังเกือบจะทั้งหมด ซึ่งแนวคิดนี้เกิดจากการที่วงอยากแสดงให้เห็นทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ความสนุกสนานเป็นกันเอง เผยกันอย่างหมดเปลือกเพื่อให้ MV นี้เป็นผลงานที่จริงใจกับผู้ชมให้มากที่สุด ถึงขนาดที่ว่าหน้ากองระหว่างถ่ายทำก็ได้อนุญาตให้คนที่ผ่านมาเห็น
 
สามารถบันทึกภาพและวิดีโอเอาไปลงโซเชียลของตัวเองได้ทันทีแบบไม่กลัวหลุดสปอยใดๆ อีกด้วย ตามไปชมความตั้งใจของเหล่าศิลปินและทีมงานที่ใส่ความจริงใจไปในทุกซีนได้ในมิวสิกวิดีโอเพลง “คนจริงใจ” เพลงเพราะ 4 ภาค ของคนทั่วประเทศ!
 
ดู MV “คนจริงใจ” - COCKTAIL
ได้แล้ววันนี้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=lV1lK-53faA
#คนจริงใจ #CheersCOCKTAIL #GeneLab
#ปู่จ๋านลองไมค์ #พงศ์พัทลุง #ลำไยไหทองคำ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS