ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ได้เวลาปลดปล่อยความเศร้าจากความเจ็บปวดไปกับ “ Baby Try ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “gencry”

ได้เวลาปลดปล่อยความเศร้าจากความเจ็บปวดไปกับ “ Baby Try ” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “gencry”

“gencry (เจน คราย)” - วงดนตรีแนวอินดี้ป็อปที่ผลิตผลงานเพลงสากล ภายใต้การดูแลของ MILK! Artist Service Platform ที่ต้องการถ่ายทอดความรู้สึกของการต้องแบกรับความเจ็บปวดจากการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ปัญหาต่าง ๆ ในสังคม ความรัก และมิตรภาพออกมาผ่านบทเพลง อย่าง Love Song บทเพลงลำดับที่ 2 จาก EP Album “What’s the name of this EP” เพลงรักที่เขียนขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกถึงคนรักที่เเม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันเเล้ว เเต่ความรู้สึกจะยังคงเก็บไว้ในเนื้อร้องเเละทำนองเพลงนี้เสมอ โดยล่าสุด gencry ได้เตรียมส่งมอบเพลงใหม่ที่จะพาทุกคนมาปลดปล่อยความรู้สึกที่อัดอั้นในใจและไม่มีโอกาสได้แสดงมันออกมาผ่าน 3 บทเพลง ได้แก่ “wwworldcom” , “Thank you ! For your time.” และ “Baby Try”
 
“Baby Try” – บทเพลงสะท้อนมุมมองเด็กเจเนอเรชั่นใหม่ที่ถูกปลูกฝังให้ซ่อนความรู้สึกด้านลบไว้ภายใต้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ซึ่งการแสดงออกเหล่านี้กลายเป็นนิยาม “ความเข้มแข็ง” ที่ทุกคนคุ้นเคย จนบางครั้งก็หลงลืมไปว่าการร้องไห้เพื่อระบายความเศร้า ความเสียใจ ความผิดหวังออกมานั้น ไม่ได้หมายความว่าเราอ่อนแอเสมอไป เพราะความรู้สึกทั้งดีและไม่ดีเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่ผ่านมา และจะผ่านไปในที่สุด โดยถ่ายทอดออกมาผ่านเมโลดี้และซาวด์ที่สื่อถึงความน่ากลัว ลึกลับ เหมือนได้เข้าไปอยู่ในบ้านผีสิง ซึ่ง gencry หวังว่าเพลงนี้จะช่วยปลอบประโลมและปลดปล่อยความรู้สึกภายในใจให้กับทุกคนที่ได้ฟัง
 
อย่างไรก็ตามแฟนๆสามารถรับฟังเพลงได้แล้วทุกช่องทาง Streaming Platform และ Music Video “Baby Try ” ได้ทาง YouTube: https://youtu.be/qEA_b54-dZc
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS