ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“สิงโต นำโชค” ปล่อยเพลงใหม่ “นมตรามะลิ” จับมือนมข้นหวานอันดับ 1 หยิบเพลงระดับตำนาน

“สิงโต นำโชค” ปล่อยเพลงใหม่ “นมตรามะลิ” จับมือนมข้นหวานอันดับ 1 หยิบเพลงระดับตำนานปัดฝุ่นทำใหม่ ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดหูทั่วประเทศ !
 
เรียกได้ว่าช่วงนี้งานชุกงานชุมไม่มีเว้นว่างจริง ๆ สำหรับศิลปินหน้าตาดีเหมือนจะมีความสามารถอย่าง “สิงโต นำโชค” (Singto Numchok) หรือ “สิงโต - นำโชค ถนัดรัมย์” ที่การันตีความสดใหม่และสนุกสนาน พร้อมมอบความบันเทิงให้กับแฟนเพลงทุกครั้ง หลังสร้างปรากฎการณ์ “โด่ดิดง” ที่ดังพลุแตก ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดชาร์ตที่แฟนเพลงร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ทุบสถิติกวาดยอดวิวไปแล้วมากกว่า 106 ล้านครั้ง นอกจากนั้นยังกลับมาพร้อมเพลงใหม่สุดกวน “ว่าซั่น” ที่หยิบเอาภาษาอิสานบ้านเกิดมาทำเป็นเพลงลูกทุ่งรูปแบบใหม่ สร้างสีสันและเรียกกระแสฮืฮอาโซเชียลไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมเพลงใหม่ที่ขอจับมือร่วมงานกับ “นมข้นหวานอันดับ 1 ของประเทศไทย” อย่าง “นมตรามะลิ” และวงดนตรีมากความสามารถอย่าง “Mola mola Sunshine” โดยหยิบเพลงเก่าคุ้นหูที่บอกเลยว่า แค่ท่อนแรกขึ้นมา ก็ต้องร้องตามกันระนาว “นมตรามะลิ ใหม่และสด ทุก ๆ หยด รสดีเสมอ” ตอกย้ำนมข้นคุณภาพที่ครองใจผู้บริโภคแบบรุ่นสู่รุ่น และอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ที่เพียงแค่ปล่อยไปไม่กี่วันก็ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด กวาดยอดวิวหลักแสนช่วงข้ามคืน โดยนอกจากเพลงแล้ว แฟน ๆ สามารถชมมิวสิควิดีโอตัวใหม่ และ Challenge สนุก ๆ ที่จากสิงโต นำโชค และนมตรามะลิ ลุ้นรับอูคูเลเล่จากสิงโตอีกด้วย
 
แฟน ๆ สามารถตดิตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “นม นม นม” ยุคใหม่ตามแบบฉบับของ “สิงโต นำโชค x Mola mola Sunshine” ได้ทาง https://youtu.be/JJ6urMik-Uk
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS