ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เปิดตัวเครื่องเล่นเกมพกพาใหม่ Razer Edge 5G ลุยตลาดต้นปีหน้า

     

     ในช่วงหลังที่ผ่านมาของวงการเกม ตลาด"เครื่องเกมพกพา" ถูกลดการให้ความสำคัญลง เพราะการมาของสมาร์ทโฟนที่ทำหน้าที่เสมือนเป็นเครื่องเกมพกพาอีกรูปแบบไปแล้ว จนล่าสุด Razer บริษัทเทคโนโลยีที่ออกแบบ พัฒนา และจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงฮาร์ดแวร์เกม และ Verizon บริษัทโทรคมนาคมข้ามชาติของอเมริกา ได้เปิดตัว "Razer Edge 5G" เครื่องเล่นเกมพกพาตัวใหม่ ในสเปคสุดล้ำ ที่เป็นผลิตผลจากการร่วมมือกันของทั้ง 2 บริษัทดังกล่าว

     "Razer Edge 5G" จะออกมาด้วยกัน 2 รุ่น คือรุ่น 5G และรุ่นที่ใช้ Wi-Fi เพียงอย่างเดียว โดยทั้ง 2 รุ่น จะได้ขุมพลังจากชิป Qualcomm Snapdragon G3X Gen 1 ที่ประกอบไปด้วย Kryo CPU แบบ Octa-core 3GHz และตัวเครื่องจะมาพร้อมแรม 8 GB กับพื้นที่จัดเก็บ 128 GB มาพร้อมจอทัชสกรีนแบบ AMOLED ขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียด 2400×1080 พิกเซล และอัตรารีเฟรช 144 Hz พร้อมสำหรับการเล่นเกม มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh ที่ใช้เล่นเกมได้อย่างยาวนาน

     "Razer Edge 5G" มีแผนวางจำหน่ายภายในช่วงต้นปี 2023 ซึ่งจะรองรับเกมกว่า 1,000 รายการจากทั้ง Epic Games, Xbox Cloud Gaming (Beta) และ GeForce Now โดยขณะนี้ยังไม่ได้ประกาศราคาออกมาให้ทราบ

ที่มา: gamingdose.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS