ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ตัวอย่างใหม่ของ Andor ซีรี่ส์เรื่องล่าสุดจากจักรวาล Star Wars

     ตัวอย่างใหม่ของ "Andor" ซีรี่ส์เรื่องล่าสุดจากจักรวาล "Star Wars" เป็นออริจินัลซีรี่ส์ของ Disney+ ที่เล่าถึงเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ "Rogue One: A Star Wars Story" รอยต่อระหว่างภาค Revenge Of The Sith และ A New Hope

     ซีรี่ส์ "Andor" เน้นไปที่ตัวละครหลักอย่าง "Cassian Andor" (Diego Luna) ให้ผู้ชมได้ทราบถึงประวัติ, ที่มา, แรงขับดันที่ทำให้เด็กหนุ่มธรรมดาๆกลายเป็น 1 ในแกนนำฝ่ายกบฏที่มีบทบาทสำคัญในการทำลายสถานีรบมรณะ "Death Star" สัญลักษณ์ความชั่วร้ายของฝ่ายจักรวรรดิในที่สุด โดยในตัวอย่างเราจะได้เห็นงานภาพของซีรี่ส์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่แพ้ภาพยนตร์ และอลังการกว่าซีรี่ส์เรื่องก่อนๆอย่างเห็นได้ชัด

     นำแสดงโดย Diego Luna (Rogue One: A Star Wars Story, Narcos: Mexico) ร่วมด้วย Genevieve O’Reilly (The Dry), Adria Arjona (True Detective, Morbius), Denise Gough (Under the Banner of Heaven), Stellan Skarsgård (The Girl with the Dragon Tattoo, Dune) และ Forest Whitaker (The Last King of Scotland, Black Panther) ซีรี่ส์ได้รับการยืนยันว่าจะมีด้วยกัน 2 ซีซั่น โดย 3 ตอนแรกของซีซั่นที่ 1 จะเริ่มสตรีมในวันที่ 21 กันยายนนี้ บน Disney+ Hotstar

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS