ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Gucci เปิดตัวคอลเล็คชั่นสินค้า สำหรับสัตว์เลี้ยง

     Gucci แบรนด์แฟชั่นจากอิตาลีปล่อยคอลเล็กชันสินค้าสำหรับสุนัขและแมว ที่มีตั้งแต่เสื้อ ปลอกคอ ชามใส่อาหาร ไปจนถึงสายจูง โดยคอลเล็กชันนี้เป็นการต่อยอดสินค้าฝั่งไลฟ์สไตล์ของ Gucci ซึ่งสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงนี้ได้ผสมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นลายโมโนแกรม โลโก้ GG และลายพิมพ์

     สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงมีด้วยกัน 3 ประเภท อย่างแรกจะเป็นกลุ่มของแอ็กเซสซอรี อย่างกระเป๋าใส่ Apple AirTag สำหรับติดตามสัตว์เลี้ยง ปลอกคอสัตว์เลี้ยง สายรัดและสายจูงประดับโลโก้ GG ที่มีมาให้เลือกหลากสี ทั้งสีดำคลาสสิก ลายโมโนแกรม ลายแถบสีแดงเขียว และลายพิมพ์เรขาคณิต และที่ขาดไม่ได้เลยคือ กระเป๋าสำหรับใส่สัตว์เลี้ยงที่ราคาสูงถึง 4,050 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 143,000 บาท

     กลุ่มต่อมาเป็นเสื้อผ้าสำหรับเพื่อนรักสี่ขาให้ใส่แมตช์กับเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ตลายโมโนแกรม เสื้อไหมพรมถักลายสตรอว์เบอร์รี เสื้อขนวูลกันหนาว และเสื้อทรงทีเชิ้ตลาย Herbarium และลาย Interlock GG

     และกลุ่มสุดท้ายคือ ของใช้ในบ้านสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่มีทั้งโซฟาขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับเป็นที่นอนของสัตว์เลี้ยง ได้แก่ แผ่นรองกันเปื้อน ชามใส่น้ำและอาหารแบบมีโลหะครอบสไตล์ภัตตาคารหรู และแบบเซรามิกที่มีดีเทลเป็นขาของสัตว์เลี้ยง ซึ่งมีจำหน่ายทั้งแบบแยกชิ้นและแบบบ็อกซ์เซ็ตสำหรับพกพาเคลื่อนที่

ที่มา: TheStandard

 

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS