ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เอซรา มิลเลอร์ โดนจับกุมเป็นครั้งที่ 2 ในข้อหาทำร้ายร่างกาย

      เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565 เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) ดาราดังจากบท ‘The Flash’ วัย 29 ปี ถูกจับกุมที่ฮาวาย ในข้อหาทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดจากมิลเลอร์เมาและจึงถูกเชิญให้ออกจากปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ทำให้เจ้าตัวโกรธจัดและอาละวาด และโยนเก้าอี้ไปโดนหญิงสาวอายุ 26 ปี ซึ่งตำรวจฮาวายก็ควบคุมตัวเขาไว้เพื่อสอบสวนเพิ่มเติมในข้อหาทำร้ายร่างกาย และได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำในเวลาต่อมา

     นับเป็นการก่อคดีทำร้ายร่างกายครั้งที่ 2 ห่างจากครั้งก่อนเพียงเดือนเดียว หลังจากก่อนหน้านี้ เจ้าตัวถูกตำรวจฮาวายจับที่บาร์คาราโอเกะ เพราะไปก่อความวุ่นวายให้คู่รักคู่หนึ่งในร้านนั้น และยังตามไปขู่ทำร้ายร่างกายทั้งสองต่อถึงที่พักอีกด้วย

     เอซรา มิลเลอร์ เป็นดาราฮอลลีวูดที่กำลังไปได้สวยในวงการ มีผลงานการแสดงภาพยนตร์หลายเรื่องโดยเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในบท “แบรรี่ อัลเลน” หรือ “The Flash” จากภาพยนตร์รวมฮีโร่ฝั่ง DC เรื่อง “Justice League” และภาพยนตร์ภาคแยกอย่าง “The Flash” และบท “ครีเดนซ์ แบร์โบน” จากภาพยนตร์เรื่อง “Fantastic Beast and Where to Find Them” และ “Fantastic beasts The crimes of Grindelwald” ซึ่งทั้งหมดเป็นภาพยนตร์จากค่าย Warner Bros. ทำให้หลายฝ่ายเริ่มห่วงอนาคตทางการแสดงของนักแสดงรายนี้ โดยเฉพาะบทลงโทษจากค่าย WB. ที่ขณะนี้ยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ที่มา: beartai.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS