ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

meWOW.app แพลตฟอร์มที่สามารถจ้างดาราเพื่ออวยพรคนพิเศษ

     ในยุคปัจจุบัน การให้ของขวัญพิเศษแก่คนรัก คนรู้ใจ หรือเพื่อนสนิท มีรูปแบบเปลี่ยนไปตามยุคสมัย อาจจะไม่ใช่สิ่งของที่มีมูลค่า แต่สามารถสร้างคุณค่าทางจิตใจได้ การได้คำอวยพรจากศิลปิน หรือดาราที่ชื่นชอบ ก็เป็นอีกช่องทางที่เริ่มเห็นกันมากขึ้น จึงเกิดเป็น meWOW.app แพลตฟอร์มที่สามารถจ้างดาราเพื่ออวยพรคนพิเศษ หรือคนรักได้ผ่านคลิปวิดีโอ สามารถกำกับคำพูดเองได้ ไม่ว่าจะอวยพรวันเกิด วันสำคัญ หรือเทศกาลต่างๆ ก็สร้างเซอร์ไพร์สได้ไม่น้อย

     ในแพลตฟอร์มนี้ได้รวบรวมศิลปิน ดารา ไอดอลทุกรุ่น กว่า 230 คน มีหลากหลายกลุ่มให้เลือกตั้งแต่ดารารุ่นใหญ่ ใช้กวยพรพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ได้ หรือจะเป็นศิลปิน ดาราสายฮา สายคู่จิ้นซีรีส์ก็มี รวมไปถึงไอดอลวงต่างๆ ราคาเริ่มต้น 499 บาท นอกจากศิลปิน ดารา ยังมีกลุ่มอื่นๆ ที่เป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ หรือคนที่โด่งดังจากรายการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม TikTok Creator มีหลายคนที่อยู่ในลิสต์ บล็อกเกอร์เพจต่างๆ รวมไปถึงผู้เข้าประกวดจากรายการดัง Masterchef และ The Voice Kid

     วิธีการใช้งาน เข้าเว็บไซต์ www.meWOW.app จากนั้นเลือกศิลปินดาราที่ชื่นชอบ กดสั่งซื้อ รอการตอบรับจากศิลปินดารา และรอรับคลิปวีดีโอภายใน 7 วัน ผู้ใช้บริการสามารถเข้ามาดูการอัพเดทสถานะการสั่งซื้อ หรือรับไฟล์วิดีโอได้ในหน้าโปรไฟล์ และอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้

     แต่ก่อนการอัดคลิปเซอร์ไพร์สอาจจะเป็นเรื่องยาก ต้องหาคิว หรือไปดักเจอศิลปินตามงานต่างๆ แต่ตอนนี้สามารถทำได้ผ่านแพลตฟอร์ม ถือว่าเป็นการพัฒนาช่องว่างที่เกิดขึ้นในตลาด อาจจะเป็นของขวัญที่มีมูลค่าทางใจไม่น้อย ที่สำคัญแพลตฟอร์มนี้จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการหารายได้ให้กับศิลปิน ดารา และครีเอเตอร์ต่างๆ ได้อย่างดีอีกด้วย

ที่มา: positioningmag.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS