ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ChairAble Project สามารถเอาเก้าอี้ทำงานที่ออฟฟิศกลับไปทำงานที่บ้านได้

     อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบริเวณคอ บ่า ไหล่ จากการทำงานที่บ้าน ทำให้หลายคนต้องเผชิญกับภาวะ Work From Home Syndrome ทำให้เสียสุขภาพกายและสุขภาพจิตจนอาจนำไปสู่ “ภาวะหมดไฟ” ในการทำงาน ถือเป็นอุบัติการณ์ใหม่ที่มองว่า เป็นเรื่องที่ต้องรีบป้องกันก่อนที่จะเกิดกับคนในองค์กร

     ล่าสุด วันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย ซึ่งให้ความสำคัญกับพนักงานทุกคน และพบว่าพนักงานหลายคนเกิดความคิดถึงออฟฟิศ คิดถึงการนั่งทำงาน ที่รายล้อมด้วยอุปกรณ์ทำงานแบบ full option เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการทำงาน จึงมีการผุดไอเดีย ChairAble Project ให้พนักงานสามารถมาเอาเก้าอี้ทำงานที่ออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ตัวโปรดที่ใช้ประจำ หรือเก้าอี้ที่ใช้ในห้องประชุม ก็สามารถนำกลับไปทำงานที่บ้านได้ ตลอดช่วง Work From Home เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศการทำงานในแบบออฟฟิศที่คิดถึง

     ทั้งนี้ เก้าอี้ที่ออฟฟิศส่วนมาก เป็นเก้าอี้คุณภาพที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระการรนั่งทำงานอย่างมืออาชีพ ช่วยซัพพอร์ตหลัง คอ บ่า ไหล่ ทำให้ป้องกันการเกิด Work From Home Syndrome ได้เป็นอย่างดี

     ทีมครีเอทแคมเปญนี้ ของเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย ยังหวังอีกด้วยว่า ChairAble Project จะทำให้ก้น หลัง คอ บ่า ไหล่ ของพนักงานทุกคนกลับมามีชีวิตชีวา และเติมพลังการทำงานตลอดช่วง Work From Home พร้อมทั้งยินดีและสนับสนุนให้องค์กรและบริษัทต่างๆ นำไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย

ที่มา: positioningmag.com

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS